Virgo Review – Cái nhìn tổng quan về Virgo Việt Nam

Xã hội rất ngày càng phát triển còn người cũng vì thế mà chăm lo cho bản thân mình nhiều hơn, chính vì điều này mà hiện nay nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng cao. Nắm bắt theo xu thế đó Virgo Việt Nam đã ra đời và mang trong mình sứ mệnh đem nét đẹp toàn diện đến với chị em phụ nữ Việt Nam. Cùng xem những cái nhìn tổng quan về Virgo Việt Nam qua bài viết này để hiểu thêm thông tin về Virgo Việt Nam.

Virgo review – Giới thiệu chung về Virgo Việt Nam

Địa chỉ và thời gian thành lập

Virgo Việt Nam được thành lập vào tháng 9 năm 2017, nằm trong tòa nhà Bạch Đằng địa chỉ số 268 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng. Đây là một trong những tuyến phố đông đúc và sầm uất nhất của thành phố Cảng, hệ thống giao thông thuận lợi cũng như không gian rộng rãi chính là một lợi thế để Virgo thu hút Khách hàng.

Tòa nhà Bạch Đằng 268 Trần Nguyên Hãn địa chỉ của Virgo Việt Nam

Tòa nhà Bạch Đằng 268 Trần Nguyên Hãn là địa chỉ của Virgo Việt Nam

Virgo Việt Nam có không gian 3000m2 được thiết kế theo phong cách Châu Âu, mang đến một không gian trải nghiệm vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Tại Virgo Việt Nam Khách hàng sẽ có những buổi trải nghiệm thú vị, thư giãn và thực sự thoải mái. Virgo Việt Nam là một môi trường làm việc lý tưởng cho toàn bộ cán bộ nhân viên, ở đây mọi người đều có thể học hỏi và phát huy hết năng lực của bản thân để ngày càng phát triển.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Virgo Việt Nam

Ngay từ những ngày đầu thành lập thì mục tiêu phát triển của Virgo chính là trở thành một trong những trung tâm chăm sóc sắc đẹp hàng đầu không chỉ tại Hải Phòng mà là của Việt Nam. Với chiến lược phát triển lấy Khách hàng là trung tâm, Virgo Việt Nam đã không ngừng phát triển và đầu tư về cở sở vật chất, dịch vụ, sản phẩm chất lượng, tiên tiến, hiện đại.

Với tầm nhìn phát triển như vậy Virgo Việt Nam cũng mang trong mình những sứ mệnh to lớn:

  • Hướng đến Khách hàng luôn là điều mà Virgo Việt Nam đặt lên hàng đầu trong sứ mệnh của mình. Virgo luôn nỗ lực để có thể mang lại những gì tốt nhất cho Khách hàng của mình, từ chất lượng dịch vụ, sản phẩm, đến những quyền lợi, ưu đãi mà Khách hàng nhận được, những điều mà Virgo Việt Nam mang đến cho Khách hàng của mình là điều mà không nhiều trung tâm chăm sóc sắc đẹp làm được.
  • Với cán bộ nhân viên của mình: Virgo đã xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện như gia đình. Cơ hội phát triển và thể hiện là công bằng đối với mỗi cán bộ nhân viên. Virgo luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ nhân viên, những hoạt động tập thể thường xuyên được tổ chức nhằm gắn kết các thành viên, các chế độ bảo hiểm, nghỉ lễ đều được đảm bảo cho cán bộ nhân viên theo đúng quy định,…
  • Với những đối tác: Virgo Việt Nam luôn đảm bảo hợp tác trên tinh thần đôi bên cùng có lợi, để có thể là đối tác lâu dài và đưa nhau cùng phát triển.
  • Không chỉ dừng lại với sứ mệnh của nội bộ công ty, Virgo Việt Nam còn là một công ty rất năng nổ trong các hoạt động xã hội với việc tham gia rất nhiều hoạt động như: từ thiện, ủng hộ đồng bào, hiến máu, thể dục thể thao,… tất cả đều thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với sự phát triển của toàn xã hội.
Sứ mệnh cảu Virgo là làm cho mọi Khách hàng đều hài lòng

Sứ mệnh của Virgo là làm cho mọi Khách hàng đều hài lòng

Virgo review – Đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên gia, chuyên viên của Virgo Việt Nam đều được đào tạo bài bản, với trình độ chuyên môn cao, được học tập từ rất nhiều chuyên gia hàng đầu về chăm sóc sắc đẹp. Virgo thường xuyên cho nhân viên tham gia những buổi đạo tạo, hội thảo để có thể giao lưu và học hỏi kinh nghiệm. Virgo hướng đến xây dựng một đội ngũ cán bộ nhân viên có kiến thức, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Không chỉ dừng ở chuyên môn nghiệp vụ, tinh thân và thái độ làm việc của cán bộ nhân viên cũng được Virgo Việt Nam rất quan tâm. Toàn bộ nhân viên của Virgo đều làm việc với tinh thần thoải mái, nhiệt huyết, luôn nhiệt tình với Khách hàng, giữ thái độ thân thiện và chuyên nghiệp. Sự hài lòng của Quý khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu tại Virgo Việt Nam.

Đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao

Đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao

Virgo review – Sản phẩm, dịch vụ tại Virgo Việt Nam

Virgo Việt Nam cung cấp và sử dụng sản phẩm cao cấp đến từ Israel

Nhằm mang đến cho phụ nữ Việt Nam những sản phẩm mang tầm quốc tế, Virgo Việt Nam đã sử dụng và cung cấp bộ sản phẩm cao cấp đến từ Israel gồm 10 sản phẩm, cho phép chăm sóc làn da của Khách hàng một cách toàn diện nhất.

Bộ sản phẩm được sáng chế bởi các chuyên gia hàng đầu của Israel và đã được cấp bằng sáng chế, với thành phần gồm nhiều nguyên liệu quý hiếm như: vàng 24K, bùn khoáng biển chết Israel, vitamin B3, tinh chất thảo dược quý hiếm,… tất cả đã tạo nên bộ sản phẩm chăm sóc da hoàn hảo.

Virgo Việt Nam sử dụng bộ sản phẩm cao cấp đến từ Israel

Virgo Việt Nam sử dụng bộ sản phẩm cao cấp đến từ Israel

Đến với Virgo Việt Nam Khách hàng sẽ được trải nghiệm tất cả các sản phẩm nằm trong bộ sản phẩm này để cảm nhận sự những gì mà bộ sản phẩm mang đến cho làn da của bạn. Chắc chắn sau khi kết thúc quá trình chăm sóc da bạn sẽ rất hài lòng với bộ sản phẩm cao cấp đến từ Israel này.

Virgo Việt Nam và những dịch vụ công nghệ cao

Với sứ mệnh phát triển của mình Virgo Việt Nam tập trung đầu tư rất nhiều máy móc trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất trên thị trường hiện hay. Tất cả những máy móc đều đạt tiêu chuẩn quốc tế và được chuyển giao từ những đất nước đứng đầu về chăm sóc sắc đẹp. Những dịch vụ nổi bật của Virgo Việt Nam có thể kể đến như:

  • Hỗ trợ chăm sóc da mụn, nám, cải thiện da khô bằng Jetpeel + Led;
  • Hỗ trợ nâng cơ, trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu lifting;
  • Jetpeel + Dermatrost: Hỗ trợ trị mụn, nám và lão hóa;
  • Hỗ trợ chăm sóc da bằng công nghệ oxy jet và điện di;
  • Làm sạch da bằng công nghệ sóng siêu âm và RF-Lifting;
  • Gói chăm sóc da bằng công nghệ RF-Fractional.
Virgo Việt Nam sử dụng rất nhiều trang thiết bị làm đẹp hiện đại

Virgo Việt Nam sử dụng rất nhiều trang thiết bị làm đẹp hiện đại

Tất cả những dịch vụ này cho phép đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm đẹp của chị em và cho phép mang đến cho chị em một vẻ đẹp toàn diện nhất.

Với cái nhìn tổng quát về Virgo Việt Nam có thể thấy rằng tại sao Virgo lại nhanh chóng chiếm được vị trí trên thị trường như vậy. Và có thể tin rằng với chất lượng về sản phẩm và dịch vụ như vậy Virgo còn tiến xa hơn nữa.

http://nauanaz.com/wp-content/uploads/2020/02/hoibacsi.png