Top 5 kiểu tóc cho phụ nữ tuổi trung niên phổ biến nhất

Cùng điểm qua các kiểu tóc cho phụ nữ tuổi trung niên đẹp nhất. Bạn có thể tham khảo để thực hiện cho chính bản thân, mẹ của bạn, bạn bè hoặc người thân.

Khi bước vào độ tuổi trung niên, tóc thường trở nên xơ cứng, lão hóa và nhiều người không còn chú trong vào việc làm đẹp cho tóc. Đây là một suy nghĩ sai lầm, vì dù ở độ tuổi nào phụ nữ cũng hãy biết tự chăm chút bản thân. Để giải quyết điều này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những kiểu tóc dành cho độ tuổi trung niên mà chị em có thể lựa chọn.

Tóc bob dài

Đây là kiểu tóc với đặc điểm là uốn cụp nhẹ vào trong, ôm lấy phần khuôn mặt. Nó giúp tạo phong cách nhã nhặn, hiện đại nhưng không kém phần tinh tế.

Kết quả hình ảnh cho Tóc bob dài

Bạn có thể lựa chọn độ dài của tóc tới cổ hoặc ngang vai tùy sở thích và hình dáng khuôn mặt. Nếu mặt tròn hãy để tóc đến cổ, còn mặt dài thon hãy để tóc bob ngang vai.

Mỗi lần gội đầu xong, bạn hãy nhớ dùng lược cuộn tròn phần đuôi tóc cho nó cụp vào bên trong rồi sấy nhẹ.

Tóc dài suôn thẳng

Ở độ tuổi trung niên, tóc chúng ta sẽ có hiện tượng bị gãy rụng nhiều. Để hạn chế tình trạng này bạn có thể để tóc dài suôn thẳng sẽ giúp bạn chải đầu nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Hơn thế, kiểu tóc này mang đến sự sang trọng và không bao giờ bị lỗi thời. Bạn cũng có thể nhuộm 1 chút màu để cho khuôn mặt sáng lên.

Tóc ngắn với gel cứng

Đây là kiểu tóc phù hợp cho các chị em đi làm nơi văn phòng, công sở. Ưu điểm của tóc ngắn với gel cứng là gọn gàng và phù hợp với môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Kết quả hình ảnh cho Tóc ngắn với gel cứng

Bạn hãy tỉa tóc chớm qua cằm một ít rồi uốn cụp vào khuôn mặt, phần tóc phía sau ngắn hơn phía trước và dùng gel cứng làm phồng chân tóc.

Tóc xoăn lọn dày

Nếu bạn đang sở hữu mái tóc xoăn tự nhiên thì hãy tỉa một chút và thêm gel dưỡng để giữ nếp là được.

Còn nếu tóc bạn thẳng thì hãy dùng máy uốn tóc thành từng lọn dày. Sau khi uốn xong hãy dùng tay gỡ các lọn tóc ra để tạo độ xoăn tự nhiên.

Tóc rẽ ngôi chính giữa

Khi liệt kê các kiểu tóc dành cho phụ nữ tring niên thì chúng ta không thể bỏ qua kiểu tóc rẽ ngôi ở chính giữa này.

Nó sẽ giúp bạn trở nên quý phái nhưng không hề đánh mất sự trẻ trung cho khuôn mặt. Phần đuôi tóc bạn có thể để thẳng, xoăn nhẹ một chút để tạo điểm nhấn.

Việc thay đổi kiểu tóc có thể mang đến cho bạn một sự thay đổi, làm mới ngoại hình rất nhiều. Hãy chú ý hình dáng khuôn mặt cũng như phong cách của bản thân để có thể đưa ra sự lựa chọn một kiểu tóc đúng đắn và phù hợp nhất. Dù kiểu tóc đó có thịnh hành như thế nào, nhưng nếu không khiến bạn thoải mái và tự tin thì cũng đừng nên chọn. Vì chỉ khi cảm thấy yêu thích một điều gì đó thì bạn mới có thể tự tin tỉa sáng cùng với nó.

http://nauanaz.com/wp-content/uploads/2020/02/hoibacsi.png