Top 3 loại đồng hồ nữ dây kim loại được ưa chuộng nhất hiện nay

Đồng hồ là một phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của các chị em phụ nữ. Đồng hồ giúp chức năng giúp người sở hữu kiểm soát được thời gian còn mang đến sự sang trọng, quý phái cho người sử dụng. Bài viết này, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc 3 mẫu đồng hồ nữ dây kim loại được ưu chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Đồng hồ Anne Klein

Đồng hồ Anne Klein là một thương hiệu đồng hồ của Mĩ ra đời từ năm 1968. Sau hơn nửa thập kỉ hoạt động trên thị trường đồng hồ, Anne Klein đã đánh dấu được những bước phát triển vượt bậc.

Đồng hồ Anne Klein đem đến những trải nghiệm thú vị cho người sử dụng với phong cách thanh lịch và nhẹ nhàng. Các mẫu thiết kế của Anne Klein đa dạng từ màu sắc, kiểu dáng đến kích thước, phù hợp với đa số người sử dụng.  Điểm nhấn của hãng đồng hồ này là ở những viên đá quý nhỏ trên mặt đồng hồ, tạo nên vẻ thuần túy. Dây kim loại được thiết kế đa dạng với chất liệu an toàn, không bạc màu, han gỉ sau thời gian sử dụng. Đặc biệt, mức giá của Anne Klein rất phù hợp với thu nhập, mức độ mua sắc của phụ nữ Việt.

Xem thêm các mẫu đồng hồ anne Klein dây kim loại tại 

Đồng hồ Michael Kors

Đồng hồ Michael Kors

Đồng hồ Michael Kors

Đồng hồ Michael Kors là nhãn hiệu thời trang nổi tiếng của Mỹ do nhà thiết kế cùng tên sáng lập năm 1981. Thời điểm ban đầu, Michael Kors chỉ tập trung về thời trang và phụ kiện cho nữ, đến năm 1998, hãng đã cho ra đời các sản phẩm thời trang cho cả nam.

Nói đến đồng hồ do Michael Kors sản xuất là nói đến đỉnh cao sủa sự sang trọng. Những mẫu thiết kế đồng hồ dây kim loại với kiểu dáng vô cùng tinh tế, hiện đại, phù hợp với nhiều phong cách thời trang cũng như sở thích của nhiều đối tượng khách hàng ở nhiều quốc gia.

Với tuổi đời còn khá trẻ trên thị trường đồng hồ hiện nay nhưng Michaek Kors đã cho thấy thế mạnh của mình khi đáo ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của một chiếc đồng hồ dây kim loại với kiểu dáng tinh tế, mẫu mã đa dạng, chất liệu phù hợp và đáp ứng được mức giá phù hợp nhất đối với người tiêu dùng.

Đồng hồ Marc Jacobs

Đồng hồ Marc Jocobs

Đồng hồ Marc Jacobs

Một hãng đồng hồ nữ dây kim loại được ưu chuộng trên thị trường hiện nay nữa là đồng hồ Marc Jacobs. Đây là hãng đồng hồ lấy tên của chính chủ nhân sáng chế ra nó.

Chiếc đồng hồ đầu tiên của hãng được cho ra mắt và giới thiệu đến người dùng vào năm 2007. Ngay sau đó, hãng đã gây được tiếng vang lớn trong thị trường đồng hồ nữ.

Đồng hồ Marc Jacobs với thiết kế mang vẻ đẹp cao cấp, sáng trọng, phong cách trẻ trung, bền bỉ với thời gian được chị em săn đón trước mỗi mẫu thiết kế. Đồng hồ Marc Jacobs có nhiều chi tiết nhỏ, của riêng hãng làm nổi bật chiếc đồng hồ trên tay người sử dụng. Có thể nói đồng hồ Marc Jacobs đã trở thành một món đồ phụ kiện mà mỗi chị em nên sở hữu.Bạn có thể xem chi tiết các mẫu đồng hồ Marc Jacobs tại đây

Trên đây là thông tin về top 3 hãng đồng hồ thời trang nữ dây kim loại được ưu chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Để được tư vấn lựa chọn đồng hồ phù hợp, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

http://nauanaz.com/wp-content/uploads/2020/02/hoibacsi.png