Tổng hợp 6 cách trang điểm mắt tự nhiên đẹp long lanh

Trang điểm là một phần không thể thiếu đối với chị em phụ nữ. Nhất là những bạn gái ở tuổi mới lớn luôn muốn thu hút mọi ánh nhìn. Một trong những bộ phận khi trang điểm giúp gương mặt của chị em trở nên cuốn hút chính là đôi mắt. Vì vậy, trang điểm mắt như thế nào cho đẹp cho hấp dẫn là rất quan trọng. Sau đây là một số cách trang điểm mắt tự nhiên giúp cho gương mặt của chị em sau khi trang điểm trở nên hút hồn những người xung quanh hơn.

Một số cách trang điểm mắt tự nhiên

Sử dụng kem dưỡng mắt

Áp lực công việc khiến bạn dễ bị stress, mất ngủ trong thời gian dài khiến vùng da mắt có dấu hiệu bị lão hóa, nhăn nheo và bị thâm quầng làm cho khuôn mặt trở nên thiếu sức sống. Vì vậy, mỗi khi đi ra ngoài bạn nên trang điểm, nhất là vùng mắt bằng một loại kem dưỡng mắt để dấu đi sự mệt mỏi và trông bạn có sức sống hơn. Loại kem dưỡng mắt này bạn nên thoa thường xuyên để nhanh làm mờ vết thâm quầng mắt.
Cách trang điểm mắt tự nhiên đơn giản là sử dụng kem dưỡng mắt

Che khuyết điểm cho mắt

Khuyết điểm lớn nhất của đôi mắt chính là quầng thâm. Quầng thâm không những là cho đôi mắt trông kém sức sống mà còn làm cho đôi mắt trông có vẻ như nhỏ lại. Cách tốt nhất để triệt để khuyết điểm này giúp đôi mắt trong tự nhiên và to hơn là sử dụng kem che khuyết điểm mắt.
Để che khuyết điểm này đầu tiên bạn sử dụng kem dưỡng mắt thoa lên vùng quầng thâm và massage nhẹ nhàng. Sau đó sử dụng kem che khuyết điểm có tông sáng hơn sẽ giúp khắc phục khuyết điểm và giúp đôi mắt trở nên có sức sống hơn.

Kẻ lông mày

Lông mày nằm phía bên trên của đôi mắt tưởng chừng như liên quan gì đến đôi mắt. Tuy nhiên,  nếu biết cách trang điểm lông mày sao cho phù hợp với đôi mắt thì sẽ giúp đôi mắt trở nên to hơn. Trước tiên bạn nên tạo nét cho lông mày bằng cách tỉa bớt những sợi lông lệch. Tiếp theo dùng màu nâu để kẻ lông mày, nhất là những vùng lông mày nhạt.

Trang điểm mắt bằng cách kẻ lông mày

Tạo khối cho mắt

Chắc hẳn bạn chỉ mới nghe đến việc tạo khối cho khuôn mặt thôi phải không nào. Đa phần các cô gái Châu Á đều không có hốc mắt nên trông không được sâu. Do đó, chỉ với một bước đơn giản là dùng phấn nâu nhấn vào hốc mắt bạn sẽ thấy sự khác biệt ngay.

Vẽ eyeliner sát mí

Vẽ eyeliner cũng là mẹo trang điểm giúp cho đôi mắt trở nên to hơn. Nhưng nếu không biết cách vẽ sẽ khiến đôi mắt trở nên bé hơn. Một trong những cách vẽ eyeliner giúp mắt to hơn là vẽ sát mí. Cách vẽ không những giúp đôi mắt nhìn to hơn mà còn trông rất tự nhiên.

Kẹp mi và chải mascare

Kẹp mi và chải mascare có lẽ là bước trang điểm cuối cùng nhưng lại rất quan trọng tạo nên phần nhấn nhá cho đôi mắt. Kẹp mi và chải mascare là một trong những mẹo dễ nhất giúp đôi mắt long lanh hơn. Mẹo trang điểm này cũng giúp đôi mắt to và tự nhiên hơn.

Kẹp mi giúp mắt trở nên to hơn
Trên đây là một số cách trang điểm mắt giúp đôi mắt trở nên long lanh hơn. Hy vọng rằng sẽ giúp các bạn trở nên quyến rũ và thu hút những người xung quanh. Chúc các bạn thành công.

http://nauanaz.com/wp-content/uploads/2020/02/hoibacsi.png