Tìm hiểu Chất liệu của chiếu điều hòa

 Chiếu điều hòa 1m2 được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau và dưới đây mình sẽ giới thiệu đến bạn cấu tạo của một số dòng sản phẩm nổi bật nhất trên thị trường hiện nay.

  • Chiếu điều hòa 1m2 tencel: được làm từ những cây gỗ họ nhà Kim như cây Bạch đàn, tre,…nguồn nguyên liệu này được kéo sợi theo công nghệ Nano chất lượng cao.
  • Chiếu mây điều hòa 1m2: làm từ chất liệu là các sợi mây đan vào nhau, mặt dưới là lớp lót bằng vải.
  • Chiếu lụa điều hòa 1m2: Đúng như cái tên chiếu lụa dòng sản phẩm này chủ yếu được hình thành từ vải lụa cao cấp, tạo nên cảm giác rất dễ chịu khi tiếp xúc với da và hấp thụ độ ẩm tốt.

Chiếu điều hòa 1m2 có mát không

Tuy không thể thay thế được chức năng của điều hòa nhưng không thể phủ nhận được sự thoáng mát và dễ chịu mà sản phẩm đem đến rất khác biệt so với các dòng chiếu thông thường. Chính vì vậy mà  Chiếu điều hòa 1m2 luôn dành được rất nhiều sự quan tâm của mọi người nhất là những ngày hè nóng nực này. xem thêm NHỮNG DÒNG CHIẾU ĐIỀU HÒA 1M2 CHẤT LƯỢNG NHẤT 2021

chat-lieu-cua-chieu-dieu-hoa

Độ bền của chiếu điều hòa 1m2

Với những chất liệu chiếu điều hòa bên trên mà mình đã đề cập tới thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm tới dòng sản phẩm này. Chúng không chỉ đẹp, tiện lợi và mát mẻ mà còn rất bền bỉ với thời gian. Bên cạnh đó, sản phẩm rất dễ vệ sinh nên bạn có thể dễ dàng giữ được vẻ đẹp của chúng theo thời gian.

Cách sử dụng chiếu điều hòa 1m2

Khi mới mua chiếu điều hòa 1m2 hay bất kì một dòng chiếu nào về bạn nên làm sạch qua bề mặt chiếu bằng một chiếc khăn ẩm sạch, để đảm bảo chúng luôn sạch sẽ và hạn chế các của của dầu bóng (vì nhiều sản phẩm được nhà sản xuất sơn bóng để tạo độ thẩm mỹ cao hơn).

chat-lieu-cua-chieu-dieu-hoa-

Trong quá trình sử dụng chiếu bạn nên lưu ý một số điểm sau đây để giữ cho chúng luôn được sạch đẹp và có tuổi thọ lâu nhất:

  • Hạn chế giặt trực tiếp chiếu, nên dùng khăn ướt để vệ sinh
  • Làm khô chiếu trước khi đem cất đi nhưng cũng không nên để chúng tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời.
  • Cần cố định chiếu vào đệm bằng các đầu chun sẵn có, tránh xô dịch chiếu nhiều lần
  • Khi không sử dụng nên gấp gọn và cho vào túi bảo quản
  • Nên sử dụng chiếu trong phòng có điều hòa.

Tin rằng với những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích giúp quá trình đưa ra quyết định được nhanh chóng và phù hợp nhất dành cho bạn xem thêm tại https://nauanaz.com/chieu-dieu-hoa

https://nauanaz.com/wp-content/uploads/2020/02/hoibacsi.png