Thành phần súc họng miệng PlasmaKare

Súc họng miệng PlasmaKare là sản phẩm chứa phức hệ Tannic acid – Nano bạc Plasma đầu tiên tại Việt Nam được nghiên cứu và phát triển bởi Innocare Pharma và Viện công nghệ Plasma giúp tăng cường hiệu quả trên virus, vi khuẩn, đặc hiệu trong điều trị bệnh đường hô hấp. Đây là dòng sản phẩm đem đến hiệu quả vượt trội và an toàn cho người sử dụng

Súc họng miệng PlasmaKare chứa phức hệ TSN 

Phức hệ TSN là một dòng Nano bạc biến tính kết hợp ion bạc kích thước Nano với acid tannic – hoạt chất kháng virus, kháng sinh tự nhiên có lịch sử lâu đời trong y học. Sự kết hợp này tạo ra khả năng tiêu diệt virus mà các dạng nano bạc thông thường không có hoặc rất yếu.

Súc họng miệng PlasmaKare chứa Nano bạc công nghệ Plasma

Đây là hoạt chất siêu kháng khuẩn với phổ kháng khuẩn rộng đã được nhiều nghiên cứu trên thế giới chứng minh.

  • Nano bạc công nghệ Plasma tiêu diệt tới 650 loại vi khuẩn, đặc biệt là các chủng gây bệnh đường hô hấp như  Streptococcus pyogenes, Streptococcus pneumoniae,…nhờ cơ chế bám dính, xâm nhập và ức chế hô hấp của vi khuẩn.
  • Đồng thời, nano bạc còn giải phóng ion Ag+ tạo phức với các gốc gây mùi (chủ yếu là S2-) do đó làm giảm mùi hôi miệng hiệu quả.

nuoc-suc-hong-mieng-plasmakare

Súc họng miệng PlasmaKare chứa acid tannic

Acid tannic là hoạt chất được sử dụng rộng rãi trong y học từ xưa với khả năng kháng virus, kháng sinh hiệu quả.

  • Acid tannic giúp tiêu diệt các virus gây bệnh đường hô hấp như Rhinovirus, Parainfluenza virus, Influenza virus…nhờ cơ chế bám dính và ức chế nhân lên của virus.
  • Ngoài ra, acid tannic còn có tác dụng chống viêm hiệu quả nhờ cơ chế tác động lên các yếu tố gây viêm như giảm yếu tố gây viêm IL-6, tăng cường IL-10 hỗ trợ kháng viêm và VEGF hỗ trợ hình thành mao quản nội mạc giúp rút ngắn thời gian phục hồi tổn thương.

Do đó, phức hệ TSN trong súc họng miệng PlasmaKare  phát huy toàn vẹn khả năng kháng khuẩn tuyệt vời của Nano bạc Plasma, đồng thời được tăng cường hoạt tính kháng virus hiệu quả nhờ hiệp đồng tác dụng giữa Tannic acid và Nano bạc Plasma đem đến hiệu quả tuyệt vời trong việc ngăn chặn và tăng cường hiệu quả điều trị các bệnh hô hấp truyền nhiễm do virus gây ra như Cúm, Coronavirus… 

Súc họng miệng PlasmaKare chứa Keo ong nhập khẩu Italy

Keo ong là một hỗn hợp phức tạp gồm nhựa từ chồi cây, hoa được ong mật thu thập và nước bọt của ong tạo thành. Keo ong được ví như một loại kháng sinh tự nhiên cực kỳ hiệu quả vừa có khả năng kháng khuẩn, diệt virus, chống nấm. 

  • Keo ong chứa hoạt chất Flavonoid pinocembrin, Galangin và Pinobanksin đem đến tác dụng diệt vi khuẩn hiệu quả, tác dụng này tương đương sự phối hợp 4 loại kháng sinh Penicillin, Streptomycin, Neomycin và Tetracycline.
  • Keo ong chứa Quercetin, artepillin-c, cinnamic acid, coumaric acid, caffeic acid,… có tác dụng kích thích sản xuất cytokine chống viêm tại vị trí tổn thương, đem đến tác dụng chống viêm hiệu quả.

Súc họng miệng PlasmaKare với thành phần chính là phức hệ TSN (gồm acid tannic kết hợp Nano bạc công nghệ Plasma) với Keo ong nhập khẩu Italy đem đến tác dụng ưu việt trong điều trị bệnh do virus, vi khuẩn gây ra.

Xem thêm về các sản phẩm súc họng miệng, súc miệng khác tại website: https://plasmakare.vn/

http://nauanaz.com/wp-content/uploads/2020/02/hoibacsi.png