Tất tần tật về sofa giả da giá rẻ khám phá ngay

Sofa giả da giá rẻ đang được nhiều khách hàng đặc biệt yêu thích bởi thiết kế đẹp cùng cảm giác ngồi êm ái. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa thực sự hiểu về dòng này hãy đọc ngay bài viết để biết thêm. Những phân tích của Isofa dưới đây sẽ hé lộ đến bạn nhiều kiến thức hữu ích. Nhờ đó, bạn còn nâng cao vốn hiểu biết của mình về dòng sản phẩm này.

Sofa giả da giá rẻ là gì?

Sofa giả da giá rẻ còn có tên gọi khác là Sofa da công nghiệp. Dòng này được làm từ chất liệu da nhân tạo, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến. Nhờ đó, sản phẩm mang những đặc điểm và tính chất gần giống với Sofa da tự nhiên về mặt thẩm mỹ xem thêm ghế Sofa băng dài da

iyIU03NcF  8BBIhe0mxvMuewOplSpo8OaNT9LvheW3NsaY8UsQdmQtmHOPoUSf4XAAiC2x6eRuQMV9VSwDwK4rMpkbI7rh8bl3br 4GQG ge6784aXg3FMzTnpDFv9Q2oiqS9Fm6gD9SFy3OxagXDB87VUDFV9vlLebQaxe4zemVwBGOieewWHkXyiPNllq9ipKNdwKwA - Tất tần tật về sofa giả da giá rẻ khám phá ngay

Sofa giả da giá rẻ được làm từ chất liệu da nhân tạo

Ghế Sofa da công nghiệp được làm từ các lớp vải lót và sợi dệt kim loại Polyester. Cùng với đó, thành phần nhựa PVC cũng đóng vai trò quan trọng tạo nên sản phẩm này. Trên thị trường hiện nay có tới 80% sản phẩm Sofa làm từ da công nghiệp. Phần còn lại là da thật và da 50 – 50(kết hợp giữa da thật và da công nghiệp.

Sofa giả da giá rẻ có tốt không?

Muốn hiểu rõ về Sofa giả da bạn nên nắm chắc ưu, nhược điểm của dòng này. Dưới đây là những phân tích chi tiết từ chuyên trang:

Ưu điểm

Dễ nhận thấy, Sofa giả da hiện nay được nâng cấp dần về chất lượng nhờ công nghệ hiện đại. Đồng thời, độ bền của chúng khá cao so với những sản phẩm da công nghiệp trước đó.

Gu0 bimkRLs96USnfUO4cqgBYn0I3m4o0mgH6RSiIvR7kLshFaBALb f6Avj3MXmNH8z19Ktyu9F5ZCm5RCrCyZuvVDOALSZDoLFL912xm25Bk1sSfdxRMf8xt6te1TwER5RDpSOsmiDX5 Gbc6RIbWZsH DHNFkwFsoi5HSWwq6ECGDYCUaSafgw5 cGbEbPQU bx161Q - Tất tần tật về sofa giả da giá rẻ khám phá ngay

Sofa giả da đẹp, bền bỉ, đa dạng mẫu mã xứng đáng để bạn lựa chọn ngay hôm nay

Bên cạnh đó, khi sử dụng sản phẩm khách hàng không nhận thấy tình trạng nổ, sờn, rách. Một số loại da công nghiệp còn chống cháy, góp phần nâng cao an toàn cho gia đình. Đặc biệt, dòng này còn có tính thẩm mỹ không thua kém gì do với Sofa da thật. Điển hình như độ bóng bẩy, sang trọng, tạo điểm nhấn cho không gian cũng như đẳng cấp của gia chủ. Chỉ cần bước vào nhà bất cứ ai cũng thấy rõ độ chịu chi của người sở hữu như thế nào.

Mặt khác, Sofa giả da còn có đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Vì thế, khách hàng dễ dàng lựa chọn cũng như phối hợp dễ dàng với các đồ nội thất khác trong nhà. Điều này mang lại cái nhìn đầy mới lạ cũng như tránh xa tình trạng lệch tông, khiến không gian sống kém hài hòa.

Nhược điểm

Ngoài những ưu điểm kể trên, Sofa giả da còn tồn tại một số nhược điểm như hạn chế về không gian. Dòng này được sản xuất dành riêng cho phòng khách, khó tùy biến.

y2 ub5CzqpApiTNg9PShNJPmcZwRW0zO9FMXpISGh22vRFT5z 76oQbTKm44Jtki7eCJDdbi TgY EunZ1FZ5Z3rspHpC1an m7wZUdJMLHRIDcCmehclJ hj1mqEaNJ PgDhwP2ku5T2YiRVT0f Fl40QiZ5Nua2N5EFNWNYur63FgP6BniuS nLizN4fxjD5Us4O2tDQ - Tất tần tật về sofa giả da giá rẻ khám phá ngay

Sofa giả da có cảm giác ngồi bí vì bề mặt là chất liệu nhựa

Không những vậy, bạn cần thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng và sử dụng đúng. Điển hình như việc tránh để ghế tiếp xúc với ánh nắng quá lâu, hóa chất, lửa,… nhằm đảm bảo độ bền lâu dài. Đặc biệt, bề mặt của ghế là chất liệu nhựa nên khi ngồi có cảm giác bí, dễ đổ mồ hôi.

So sánh sofa giả da với sofa da thật và sofa vải nỉ

Dễ nhận thấy trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Sofa khác nhau. Điều này khiến cho khách hàng khó phân biệt cũng như đưa ra được nhận định chính xác. Nhằm giúp bạn hiểu thêm về điều này Isofa sẽ hé lộ những đặc điểm riêng biệt của từng dòng như sau:

nBAsKhE7SmR9dXAAS6jLn62KJKOXxR5oBmC2m8EVGjUqOisM9uTKeBJV6uiGB31ztdIZwVflZ4gLDaRQ1UKqA8D40qjMjftJG6WWoPduZ13FREoRE30alwYTN3Nb3kFeyWE44chYbVp400IiXswthHaxgwICC10ymS7QeSMODwgycjMKRWMfdAwYxD9caxNkNON2yTIrug - Tất tần tật về sofa giả da giá rẻ khám phá ngay

Sofa giả da, da thật và vải nỉ mỗi loại đều có đặc điểm riêng biệt

So sánh

Sofa giả da

Sofa da thật

Sofa vải nỉ

★Độ bền

Độ bền thấp

Độ bền cao.

Độ bền thấp.

★Mẫu mã/màu sắc

Mẫu mã phong phú, đa dạng.

Chỉ có một số màu trung tính.

Mẫu mã phong phú, đa dạng.

★Tính thẩm mỹ

– Không thấm nước.

– Mềm và dẻo hơn da thật.

– Dễ vệ sinh và lau dọn.

– Độ bóng cao.

– Tạo nên nét đẹp sang trọng.

– Độ bóng đẹp bền bỉ theo thời gian.

– Bền và có độ đàn hồi tốt.

– Dễ thay mới.

– Dễ vệ sinh.

★Giá thành

5 đến 30 triệu đồng.

35 đến 100 triệu đồng.

8 đến 25 triệu đồng.

Cách bảo quản Sofa giả da đúng cách

Với bất kể sản phẩm nào bạn cũng nên nhớ rằng “của bền tại người”. Chỉ có việc sử dụng và bảo quản đúng cách mới giúp bạn sở hữu lâu dài. Dưới đây là những cách hay bạn nên tìm hiểu, áp dụng ngay hôm nay:

Ig9uQyITP1zP3m9ClNScbNcd2ylaNH85BRgFagDLy5tOnzZlH8BXKixwrv6NM6M7qJxNuLsLJ2YBx13MtmsUdH1NtqlHiuKknbYjp1B 0cGDU rJTmeD13MZF77dTidyrge9fjixjrDpkkvd8l786xVNOljArOogZEVLLm5n1I5 F5ydRJCbmsGXWNJOZaWlZjllU9xTsA - Tất tần tật về sofa giả da giá rẻ khám phá ngay

Chú trọng bảo quản ghế Sofa giả da đúng cách bạn sẽ sở hữu sản phẩm bền bỉ suốt thời gian dài

  • Thường xuyên vệ sinh bề mặt Sofa bằng cách hút bụi, bảo dưỡng bằng dung dịch đánh bóng.

  • Thay thế ngay khi thấy ghế Sofa có hiện tượng hỏng hóc.

  • Chỉ dùng những dung dịch vệ sinh phù hợp với ghế Sofa giả da.

  • Thao tác vệ sinh nhẹ nhàng, tránh kỳ cọ quá mạnh làm trầy xước bề mặt ghế Sofa da.

Như vậy, cách bảo quản Sofa giả da khá đơn giản nhưng bạn cần thực hiện đúng. Càng cẩn trọng bao nhiêu bạn càng sở hữu sản phẩm bền bỉ bấy nhiêu. Trên đây là những thông tin chi tiết về Sofa giả da giá rẻ. Khách hàng muốn chọn mua thiết kế đẹp, chi phí phải chăng hãy kết nối tới Isofa ngay hôm nay.

http://nauanaz.com/wp-content/uploads/2020/02/hoibacsi.png