Review phấn nước Mac cho bạn trải nghiệm lần đầu thú vị

Phong cách trang điểm hiện nay đại ngày nay rất phong phú, bằng chứng là xuất hiện thêm nhiều phụ kiện thần thánh giúp trang điểm đẹp hơn. Nằm trong xu thế ấy các hãng mỹ phẩm cũng liên tục giới thiệu đến khách hàng sản phẩm mới. Gần đây là phấn nước. Khá nhiều người đã có review phấn nước Mac để bạn có cái nhìn tổng quan về sản phẩm này trước khi sử dụng. 

Review phấn nước Mac có gì nổi bật

Review phấn nước Mac được nói đến ở đây là dòng  Lightful C Quick Finish Compact. Trước hết ta phải hiểu phấn nước là gì. Đây là dạng phấn trang điểm mới, nó là kem nền được thiết kế trong một miếng mút. Khi trang điểm bạn chỉ cần ấn nhẹ một chút cho phần kem nến tràn ra, thấm lên phần mút trang điểm riêng của bạn. Lớp mút này giúp bạn sử dụng một lượng kem nền vừa phải tiết kiệm và phù hợp với việc trang điểm của mình.

review-phan-nuoc-mac-cho-ban-trai-nghiem-lan-dau-thu-vi

Review phấn nước Mac dùng là thích

Sản phẩm của Mac có vẻ bề ngoài dạng hộp nhỏ gọn. Phần nắp là các sọc 7 sắc cầu vồng nổi bật. Thiết kế này giúp các bạn gái dễ dàng sử dụng cũng như bỏ gọn trong túi xách nhỏ xinh. Bên trong sản phẩm là tấm mút trắng mịn và có độ đàn hồi cực tốt. Bạn dễ dàng thao tác tán kem, dặm kem lên khuôn mặt. Lưu ý bạn chỉ cần ấn nhẹ nhàng là phần kem đã tràn ra để tránh lãng phí khi sử dụng. 

Mac luôn giới thiệu đến khách hàng bộ sản phẩm có màu sắc rất phong phú. Phấn nước cũng không nằm trong ngoại lệ đó. Dòng cushion này bao gồm 5 tone màu là Extra Light, Light, Light Pink, Medium và Medium Plus. Nó giúp cho phái đẹp có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với sắc tố da của mình. 

Chất kem nổi bật cao cấp

Xét về chất lượng thì review phấn nước Mac luôn nằm trong top cao cấp nhất hiện nay. Khi bạn mở nắp hộp sẽ ngửi thấy mùi kem đặc trưng chứ không phải thơm hay hắc như các dòng cushion khác. Kem dễ tán lên da. Nhiều bạn khi dùng cho biết ban đầu kem hơi dính da nhưng chỉ sau 10 phút đánh thì nó đã bám hẳn vào da, đều màu. Kết cấu kem nhẹ, lớp finish mang đến chất matte (lì) đặc trưng của Mac chứ không bóng mịn như dòng kem nước của châu Á. 

review-phan-nuoc-mac-cho-ban-trai-nghiem-lan-dau-thu-vi_12

Chất phấn nước cao cấp, sử dụng mềm mịn

Kem che phủ khuyết điểm cực cao, là ưu điểm mà rất nhiều cô gái đã lựa chọn để làm kem phủ trước khi trang điểm. Dòng kem này đang được bán khá chạy ngoài thị trường nhưng bạn yêu thích nên lựa chọn cửa hàng uy tín để mua nhé. Bởi lẽ nó bị làm giả khá nhiều đấy. 

https://nauanaz.com/wp-content/uploads/2020/02/hoibacsi.png