Phùng Thị Hà: Tôi yêu và tin SPA DEAURA

Spa Deaura trao một nụ cười nhưng phải mất cả cuộc đời để quên…

Tháng 7 thời tiết ẩm ương nhưng tôi lại gặp được tri kỷ của đời mình có tên Deaura. Tôi ví Deaura như một thiếu nữ xinh đẹp, đầy tự nhiên, quyến rũ.

spadeaura (1)

Phùng Thị Hà: Tôi yêu và tin SPA DEAURA

Tôi biết, tri kỷ là thứ tình cảm trên cả tình bạn, ngay từ cái nhìn đầu tiên tôi đã rung động và ấn tượng rất nhiều với chuyên gia làm đẹp deaura.

Tôi mới tốt nghiêp đại học và đang chập chững đi tìm công việc mới. Có nhiều công ty tôi có thể chọn nhưng không hiểu sao tôi muốn gắn bó với Deaura hơn. May mắn, tôi trở thành chuyên viên Telemarketing, nơi “ồn ào” nhất công ty. Tại đây, tôi học được nhiều điều tuyệt vời không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống nữa. Ở đây còn có những người sếp tuyệt vời, đồng nghiệp thân thiện.

Spa Deaura

Spa Deaura

Spa Deaura chính là bệ phóng để tôi luyện nhân viên thành những con người tài năng. Sau này, dù mỗi người một nơi những không thể quên những kỷ niệm mà chúng tôi có. Là nhân viên của bộ phận Telemarketing, tôi đã được rèn luyện nhiều hơn về cách giao tiếp, cách nói năng một cách lưu loát và thuyết phục nhất.

Tôi nhận ra một điều, nếu biết sử dụng lời nói thì bạn sẽ thành công. Đây chính là môi trường để tôi rèn luyện kỹ năng này. Mỗi tháng, tôi gọi rất nhiều cuộc điện thoại, nói chuyện với hàng trăm khách hàng trong suốt 8 tiếng đồng hồ mỗi ngày. Vì thế, tôi mới nói Deaura chính là nơi để rèn giũa khả năng giao tiếp cho bản thân.

Thời gian làm tại Deaura không nhiều, vì thế, tôi sẽ không ngừng học hỏi và trau dồi thêm kiến thức. Tôi hy vọng, sau này có thay đổi và không còn làm việc tại Deaura nữa thì những tình cảm của tôi với nơi đây không bao giờ thay đổi.

Xem thêm tại: , 

http://nauanaz.com/wp-content/uploads/2020/02/hoibacsi.png