Tổng hợp 5 loại thức uống giúp ngăn ngừa ung thư

Ngày nay, ô nhiễm môi trường kéo theo nhiều căn bệnh hiểm nghèo cũng xuất hiện trong đó phải kể đến là bệnh ung thư. Vậy làm thế nào để phòng chống ung thư. Cùng điểm qua 5 loại nước uống có tác dụng ngăn ngừa và đẩy lùi ung thư.

Nước chè xanh

Trong thành phần của trà xanh chứa hàm lượng lớn các chất chống oxy hóa đặc biệt là Polyphenol có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa, đẩy lùi sự phát triển của các khối u và tế bào ung thư.

thức uống chống ung thư

Trà xanh là thần dược chống ung thư

Ngoài tác dụng trong đẩy lùi ung thư, nước trà xanh còn giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, xương khớp. Sử dụng từ 3-4 cốc trà xanh mỗi ngày sẽ giúp cơ thể bạn luôn tỉnh táo, duy trì sức khỏe tốt để làm việc và học tập.

Nước ép cà rốt

Theo nghiên cứu, cà rốt có chứa falcarinol và nhiều vitamin A, B, D, E… có khả năng chống lại ung thư hiệu quả. Các nhà nghiên cứu tại đại học Havard- Mỹ khẳng định rằng, mỗi ngày bạn ăn hoặc ép lấy nước uống ít nhất 5 củ cà rốt sẽ giúp đẩy lùi khối u, chống lại tế bào ung thư phát triển và giảm nguy cơ đột khụy…

Nước muối

Nước muối có tác dụng rất tốt cho sức khỏe, có tác dụng xua tan cảm giác mệt mỏi, giúp cơ thể luôn tỉnh táo, trần đầy năng lượng. Nước muối khi đi vào cơ thể giúp hỗ trợ quá trình tổng hợp các chất điện giải đóng vai trò đẩy lùi lão hóa và tế bào ung thư.

Trà gừng

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, uống nước trà gừng hàng ngày giúp phá hủy tế bào ung thư hiệu quả hơn hẳn việc sử dụng các loại thuốc thay thế.  Ngoài ra, gừng còn có tác dụng trong điều hòa thân nhiệt, hỗ trợ tiêu hóa…

nước uống chống ung thư

Trà gừng giúp đẩy lùi ung thư

Bạn có thể đung sôi 1 cốc nước, sau đó cho 1 ít gừng vào, để nguội là có thể uống ngay, ngoài ra bạn cũng sử dụng gừng trong bữa ăn hàng ngày để phát huy tác dụng.

Nước + chanh

Theo nghiên cứu của Tổ chức Công nghiệp và khoa học khối thịnh vượng ở Úc, trái cây có múi đặc biệt là chanh có khả năng giảm nguy cơ mắc ung thư lên đến 50%. Cụ thể trong nước chanh có chứa 2 loại chất là Limonoid và Cytam là 2 chất chống oxy hóa có khả năng chống lại các tế bào ung thư gốc tự do, giúp ức chế ung thư di căn ở tuyến tiền liệt, tuyến vú…

các loại nước uống chống ung thư

Tuy nhiên, các loại thức uống trên chỉ phát huy tác dụng khi nguồn nước uống nhà bạn đảm bảo sạch và tinh khiết. Ngược lại nếu nguồn nước chứa nhiều tác nhân gây ung thư như Asen, Chì, Thủy Ngân thì không những không phòng bệnh được mặt khác lại làm tăng nguy cơ gây ung thư. Chính vì vậy, yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất chính là nguồn nước sử dụng ăn uống hàng ngày.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc sử dụng nước sạch góp phần phòng chống và đẩy lùi bệnh ung thư, Karofi đã nghiên cứu và phát triển các sản phẩm máy lọc nước đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Qua đó máy vượt qua 21 chỉ tiêu hóa lý và 5 chỉ tiêu vi sinh, hàm lượng các chất độc hại đều thấp hơn mức cho phép. Do đó sử dụng máy lọc nước Karofi được coi là giải pháp hiệu quả hỗ trợ phòng ngừa ung thư. Tìm hiểu thêm về các dòng máy lọc nước Karofi 
http://nauanaz.com/wp-content/uploads/2020/02/hoibacsi.png