Mua bán nhà tại ngõ 166 Kim Mã sổ đỏ chính chủ giá rẻ

Thị trường mua bán nhà đất ở ngõ 166 Kim Mã là một trong những địa điểm bất động sản diễn ra sôi động được nhiều người quan tâm nhờ sở hữu nhiều ưu thế về tiện ích đầy đủ, tầm giá phù hợp và kết nối thuận tiện,… Bài viết sau là những thông tin cơ bản về thị trường này hiện nay như sau.

Tổng quan về ngõ 166 Kim Mã Ba Đình

Ngõ 166 Kim Mã là con ngõ nằm tại phường Kim Mã, quận Ba Đình trên thị trường mua bán nhà đất tại Kim Mã hiện nay.. Đây là một trong những con ngõ có chiều sâu khá khiêm tốn tại đường Kim Mã nhưng sở hữu khả năng kết nối vô cùng thuận tiện. Từ con ngõ khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trọng điểm của quận Ba Đình thông qua các con ngõ, ngách khác như: ngõ 82 Kim Mã, ngõ 192 Kim Mã, ngõ 290 Kim Mã, ngõ 194 Đội Cấn,… Điểm đầu con ngõ bắt đầu từ đường Kim Mã đi vào và kết thúc tại giao điểm với ngõ 82 Kim Mã. Bởi vậy thị trường mua bán nhà tại ngõ 166 Kim Mã được nhiều người quan tâm.

BAN-NHA-NGO-166-KIM-MA-7

Hình ảnh nhà vị trí bán nhà ngõ 166 Kim Mã Ba Đình

Ưu điểm của thị trường mua bán nhà tại ngõ 166 Kim Mã

Ngõ 166 Kim Mã sở hữu nhiều ưu điểm khi lựa chọn nhà ở tại đây như sau:

  • Khả năng kết nối hạ tầng giao thông: Đây là một trong những điểm kết nối thuận tiện đến các tuyến đường lớn thuộc quận Ba Đình như đường Giang Văn Minh, đường Đội Cấn, đường Kim Mã, đường Cầu Giấy, đường Trần Phú, đường Nguyễn Thái Học,… Bởi vậy thị trường mua bán nhà riêng ở ngõ 166 Kim Mã hiện nay được đánh giá rất sôi động được nhiều người quan tâm.
  • Giá trị bất động sản: Là một trong những con ngõ khá nông của tuyến đường Kim Mã với chiều sâu chỉ khoảng 30m và không có ngách nên mức giá giao dịch nhà thổ cư tại con ngõ cũng khá hợp lý chỉ khoảng 80 triệu đồng/m2 – 120 triệu đồng/m2. Trong khi đây là một trong những sản phẩm phát triển từ đất nền nên mức giá này chắc chắn sẽ tăng trong tương lai.
  • Xung quanh con ngõ có rất nhiều tiện ích cho cư dân sinh sống như chợ, cửa hàng tiện lợi, mua sắm, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, địa điểm chăm sóc y tế,… đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cơ bản cho cư dân tại đây.
BAN-NHA-NGO-166-KIM-MA-4

Từ con ngõ khách hàng có thể dễ dàng di chuyển ra mặt đường Kim Mã

Lưu ý khi giao dịch nhà riêng tại ngõ 166 Kim Mã

Khi lựa chọn mua bán nhà tại ngõ 166 Kim Mã, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Tính pháp lý là một trong những yếu tố tiên quyết cần kiểm tra kỹ lưỡng khi mua bán nhà thổ cư tại thành phố Hà Nội. Hiện nay có rất nhiều căn nhà xây dựng có tình trạng xâm lấn ra phần đường ngõ, ngách và giao bán với diện tích nhà rộng hơn so với diện tích thực tế sở hữu nên cần kiểm tra kỹ lưỡng giấy tờ pháp lý như sổ đỏ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và nhà ở,…
  • Hiện nay thành phố Hà Nội đã phê duyệt nhiều dự án cầu đường, dự án bất động sản quy mô lớn phát triển nhằm thúc đẩy sự phát triển đô thị lên cao nên khi mua bán nhà đất thổ cư cần kiểm tra bản đồ quy hoạch xem có bị ảnh hưởng đến vị trí căn nhà hay có khả năng tăng giá mạnh trong tương lai khi phát triển dự án hạ tầng giao thông xung quanh hay không.
  • Thị trường bất động sản thổ cư Hà Nội ngày nay cũng rất đa dạng loại hình sản phẩm và có sự thay đổi theo tùy thời điểm nên cần tìm hiểu thị trường nhà đất tại khu vực đó để đảm bảo việc mua bán sát nhất với giá trị bất động sản mà khách hàng nhận được.
  • Khác với các loại hình bất động sản khác như chung cư, căn hộ cao tầng,… được chia theo từng tiến độ thanh toán và có sự hỗ trợ tài chính rất nhiều từ chủ đầu tư thì bất động sản thổ cư là hình thức giao dịch giữa các cá nhân, công dân được sự công nhận của nhà nước thông qua các giấy tờ pháp lý liên quan nên hình thức thanh toán sẽ là sự thỏa thuận giữa hai bên. Chủ yếu sẽ là thanh toán phần lớn căn nhà ngay từ ban đầu nên cần lưu ý tài chính khi giao dịch.

Bài viết trên là những thông tin cơ bản về thị trường mua bán nhà đất ngõ 166 Kim Mã chính chủ Ba Đình hiện nay. Cần biết thêm những thông tin thị trường bất động sản có thể truy cập trang thông tin của Nhà Phố Nét: https://vimeo.com/nhaphonet

http://nauanaz.com/wp-content/uploads/2020/02/hoibacsi.png