Mách bạn cách chọn đại lý ô tô vinfast tại tphcm uy tín chất lượng

Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đại lý, cửa hàng bán xe ô tô vinfast. Bài viết này sẽ mách bạn cách chọn đại lý ô tô vinfast tại tphcm uy tín, chất lượng và đảm bảo dịch vụ tốt.

Ưu tiên lựa chọn đại lý ô tô vinfast gần nhà

Thực tế cho thấy, việc bạn lựa chọn đại lý ô tô vinfast gần nhà, gần nơi bạn sinh sống hay tiện lợi cho việc di chuyển sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và cả chi phí nữa. Để hoàn tất thủ tục đặc cọc, ký hợp đồng mua xe vinfast fadil bản cao cấp, các thủ tục mua xe vinfast fadil bản cao cấp… bạn sẽ phải tới đại lý đó khá nhiều lần.

dai-ly-o-to-vinfast-tai-tphcm

Hình ảnh đại lý ô tô vinfast uy tín

Ngoài ra, bạn cũng cần quay lại đại lý mỗi năm để bảo dưỡng hay sửa chữa cho chiếc xe vinfast fadil bản cao cấp thuện tiện. Chính vì thế nếu bạn chọn đại lý xe ô tô vinfast ở gần nhà sẽ thuận tiện cho quá trình mua xe và cả quá trình sửa chữa, bảo dưỡng sau này cũng như việc hưởng các chính sách ưu đãi, khuyến mại của đại lý tốt hơn.

Ưu tiên lựa chọn đại lý ô tô vinfast tại tphcm có chính sách giá, khuyến mại tốt

Về cơ bản, các đại lý ô tô vinfast tại tphcm chính hãng đều có bảng giá xe ô tô vinfast không mấy chênh lệch nhau. Nhưng ngoài bảng giá, ngoài các chính sách chung của hãng, các đại lý lại có những chính sách ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn đi kèm khác. Vì thế, bạn có thể tìm hiểu giá cũng như chính sách của một vài đại lý gần khu vực mình ở sau đó cân nhắc và lựa chọn đại lý có chính sách tốt nhất. Để cụ thể hơn, chúng tôi sẽ đưa ra một vào tiêu chí giúp bạn đánh giá:

dai-ly-o-to-vinfast-tai-tphcm-

Những đại lý ô tô có dịch vụ đa dạng nên được lựa chọn

  • Chính sách triết khấu của đại lý: So với bảng giá niêm yết chính hãng, các đại lý sẽ có chính sách triết khấu riêng để phù hợp với tình hình kinh doanh của đại lý đó. Đương nhiên khách hàng nên chọn đại lý có mức triết khấu cao.
  • Thời điểm cân đối lượng xe của đại lý: Thông thường, vào thời điểm đại lý nhập nhiều xe mẫu mới thì những mẫu xe đời cũ sẽ được giảm giá mạnh. Nếu bạn muốn mua những dòng xe đời cũ và muốn tiết kiệm, hãy chọn đại lý đang trong giai đoạn này.
  • Sức ép về doanh số của đại lý: Trước sức ép về doanh số, nhiều đại lý không ngần ngại đưa ra mức giá hấp dẫn để thu hút khách hàng.
  • Chương trình khuyến mãi của đại lý: Một đại lý đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn rất đáng để bạn cân nhắc. Đôi khi mua xe có thể đắt hơn 1 chút nhưng tổng giá trị từ chương trình khuyến mãi bạn nhận được lại lớn cũng là sự lựa chọn không tồi.

Ưu tiên đại lý ô tô vinfast đa dạng dịch vụ

Khi bạn chọn đại lý ô tô vinfast không nên chọn đại lý chỉ có chức năng thực hiện giao dịch mua bán ô tô mà nên ưu tiên những đại lý theo tiêu chuẩn 3s. Những đại lý ô tô vinfast tiêu chuẩn 3S ngoài mua bán còn có bộ phận chăm sóc khách hàng và còn có cả xưởng sửa chữa, bảo dưỡng ô tô hiện đại với các phụ kiện, phụ tùng, thiết bị chính hãng. Ngoài ra, những đại lý đa dạng dịch vụ còn nhận lắp đặt tất cả các option từ đầu đĩa, camera lùi, cảm biến lùi, camera hành trình, hệ thống loa…

Thông thường, những đại lý đa dạng dịch vụ cũng sẽ có nhiều gói, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hơn dành cho khách hàng. Khi lựa chọn được đại lý ô tô vinfast tại tphcm với đầy đủ các tiêu chí trên, bạn hãy yên tâm tới và sở hữu 1 chiếc xe vinfast fadil bản tiêu chuẩn tại đại lý này nhé.

http://nauanaz.com/wp-content/uploads/2020/02/hoibacsi.png