Hướng dẫn lựa chọn ghế sofa phòng khách cho gia chủ mệnh Thủy

Ghế sofa cho phòng khách không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho không gian sống của gia đình, lựa chọn ghế sofa phù hợp với vận mệnh còn giúp đem đến tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Phong thủy vận mệnh là sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố âm dương, của thiên nhiên đất trời và con người, do đó chỉ khi phong thủy hài hòa chính xác thì con người mới có cuộc sống viên mãn, vui vẻ và hạnh phúc.

Các chuyên gia phong thủy cho biết, màu sắc nội thất trong gia đình góp phần quan trọng ảnh hưởng tới tâm lý của các thành viên khi chung sống trong cùng một tổ ấm gia đình xem thêm Những mẫu ghế sofa nỉ đẹp hiện đại

ghe-sofa-phong-khach-cho-gia-chu-menh-thuy

Đó là lý do chúng tôi khuyên bạn khi lựa chọn những mẫu ghế sofa phòng khách, bạn nên lưu ý tới màu sắc của ghế sao cho phù hợp với vận mệnh của gia chủ giúp mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia đình.

Sau đây, nội thất GOBY sẽ chia sẻ cho bạn những gợi ý khi chọn màu sắc ghế sofa cho phòng khách gia đình phù hợp với người mệnh Thủy từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam.

Người mệnh Thủy hợp với những màu sắc nào?

Dựa theo ngũ hành tương sinh tương khắc cho biết: Kim sinh Thủy, Thủy khắc Hỏa, Thổ khắc Thủy, các chuyên gia phong thủy cho rằng những người mang mệnh nào thì sẽ đặc biệt phù hợp với màu của bản mệnh và cũng thích hợp với màu của mệnh tương sinh với mệnh mà mình đang mang theo. Lưu ý quan trọng nhất khi bạn lựa chọn màu sắc cho đồ nội thất gia đình theo phong thủy thì cần kiêng kỵ tránh sử dụng màu sắc của mệnh tương khắc sẽ ảnh hưởng tới vận may của gia đình và đi ngược lại với quy luật của phong thủy.

ghe-sofa-phong-khach-cho-gia-chu-menh-thuy-

Như vậy, người mệnh Thủy sẽ phù hợp với các gam màu của mệnh Thủy, mệnh Kim và tránh các màu của mện Hỏa và mệnh Thổ. Màu bản mệnh của người mệnh Thủy là màu xanh nước biển, xanh lam và màu đen, màu của mệnh Kim ( màu mệnh tương sinh) là màu trắng, ánh kim và màu xám. Dựa vào sở thích của gia đình cũng như màu sắc phù hợp với bản mệnh mà mỗi gia đình sẽ có sự lựa chọn màu sắc nội thất khác nhau giúp mang lại may mắn và tài lộc cho các thành viên trong gia đình.

Địa chỉ bán ghế sofa mệnh thủy tốt nhất hiện nay

Nếu như bạn đã biết mình mệnh thủy thì việc lựa chọn một đơn vị bán ghế sofa mệnh thủy này là điều không thể bỏ qua được, hiện nay Edra là một trong những đơn vị bán những chiếc ghế sofa mệnh thủy này một cách tốt nhất và uy tín nhất xem thêm thông tin chi tiết tại https://edra.vn/ghe-sofa.html

https://nauanaz.com/wp-content/uploads/2020/02/hoibacsi.png