Hướng dẫn cách chọn son Mac phù hợp với màu da

Chọn son môi không đơn giản là bạn thích màu nào, giá đắt và đang hot đến đâu. Nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau để giúp bạn có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Hướng dẫn cách chọn son Mac phù hợp với màu da dưới đây sẽ là một tips cho bạn chọn được son môi chuẩn nhất với mình.

Hướng dẫn cách chọn son Mac phù hợp với màu da cho bạn gái

Chọn son môi đúng và phù hợp sẽ làm cho gương mặt của bạn trở nên sáng và nổi bật hơn. Nó đòi hỏi bạn phải hiểu về dòng son và về tính chất da mặt, da môi của mình. Hướng dẫn cách chọn son Mac phù hợp với màu da sẽ tôn vinh nét đẹp đáng yêu nhất.

  • Chọn son cho da trắng, trắng hồng

Nếu bạn sở hữu làn da trắng, trắng  hồng thì đã mang vẻ đẹp tự nhiên nhất. Bạn chỉ cần điểm môi bằng màu đỏ tươi, hồng nhạt, hồng cam hay hồng đậm. Những tone màu này giúp bạn có vẻ đẹp tươi sáng và trẻ trung. Có thể tham khảo son kem của Mac, đây là dòng son có bảng màu phong phú, nhiều màu sắc trẻ trung.

chon-son-moi_12

Hướng dẫn cách chọn son Mac phù hợp với màu da bạn gái

  • Chọn son cho da vàng

Màu berry hoặc màu san hô sẽ phù hợp với cô nàng da vàng. Nó giúp trung hòa được màu sắc da, đảm bảo bạn sẽ không bị lộ những khuyết điểm dưới anh đèn flash của các bữa tiệc.

  • Chọn son Mac chính hãng cho da ngăm

Cô nàng da ngăm nên bỏ vào túi của mình son có màu đỏ cam hoặc gam màu đỏ trung bình, những màu son này sẽ giúp tạo độ cân bằng làm cho sắc thái da. 

Lưu ý nhỏ là mỗi loại da sẽ phù hợp với nhiều màu sắc khác nhau nên bạn cũng có thể tham khảo bảng màu đa dạng của son Mac. Dòng son này có đến hàng trăm màu nên bạn sẽ thoải mái hơn khi lựa chọn son môi.

Chọn son Mac phù hợp với bạn nhất

Thông thường, mỗi cô gái sẽ có ít nhất 1 đến 2 thỏi son để thay đổi. Hướng dẫn cách chọn son Mac phù hợp với da sẽ giúp bạn lựa chọn được thỏi son phù hợp với mình hơn. Sự phù hợp này không những mang đến vẻ đẹp của bạn mà còn giúp bạn trở thành người thông minh hơn trong mắt người khác.

chon-son-moi_16

Màu son nào hợp với da bạn nhất

Chất son Mac chính hãng thường không kén chọn với da mặt và da môi. Với bảng màu phong phú và đa dạng thì bạn không phải lo về sự phù hợp. Lựa chọn địa chỉ bán son Mac chính hãng uy tín, chuyên nghiệp nhân viên tư vấn chính xác sẽ đưa ra gợi ý phù hợp với bạn nhất. Đừng quên ngoài chọn màu son theo màu da thì nên lựa chọn theo màu môi, kiểu dáng của môi và đánh son đúng cách nhé. Những bí quyết này làm tăng sự quyến rũ của bạn hơn. 

http://nauanaz.com/wp-content/uploads/2020/02/hoibacsi.png