Hướng dẫn các phương pháp massage da mặt bằng mật ong

Mật ong vốn dĩ là loại thực phẩm chúa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe và cũng là nguyên liệu không thể thiếu nếu bạn mong muốn có một làn da rạng ngời. Mật ong có tính chất sát  khuẩn, chứa rất nhiều vitamin và dưỡng chất giúp nuôi dưỡng làn da đẹp. Chưa kể chúng ta sẽ kết hợp với kĩ thuật massage đang được sử dụng rộng rãi hiện nay sẽ làm tăng tính hiệu quả cho việc làm đẹp. Cùng tìm hiểu các phương pháp massage da mặt bằng mật ong cực đơn giản dưới đây.

Phương pháp massage da mặt bằng mật ong

Hướng dẫn các phương pháp massage da mặt bằng mật ong

1. Massage mặt bằng mật ong và chanh tươi

maxresdefault - Hướng dẫn các phương pháp massage da mặt bằng mật ong

Chuẩn bị : 2 thìa mật ong và ½ thìa nước cốt chanh tươi

Thực hiện : Trộn đều nguyên liệu đã được chuẩn bị sẵn gồm mật ong và chanh tạo thành hỗn hợp đồng nhất. Sau đó thoa đều hỗn hợp lên mặt, áp dụng kĩ thuật massage đã được hướng dẫn đơn giản như massage theo hướng vòng tròn theo chiều kim đồng hồ, thực hiện massage từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên một cách nhẹ nhàng. Massage giúp các dưỡng chất thẩm thấu nhanh hơn và sâu vào trong da giúp nuôi dưỡng tế bào da. Thực hiện các động tác massage trên các vùng của khuôn mặt đúng cách trong khoảng 15 phút rồi rửa mặt sạch lại với nước ấm nhé.

Phương pháp trên với đặc tính sát trùng nhẹ, có khả năng loại bỏ các đốm nâu, là công thức giàu vitamins E, C, chất chống oxy hóa mạnh sẽ cho bạn làn da trắng rạng rỡ.

2. Massage mặt bằng mật ong và lòng trắng trứng gà

Chuẩn bị : 2 thìa mật ong và 1 lòng trắng trứng gà ta

Thực hiện : Đánh tan lòng trắng trứng gà với mật ong rồi sử dụng hỗn hợp này thoa đều lên mặt, áp dụng kĩ thuật massage đã được hướng dẫn đơn giản như massage theo hướng vòng tròn theo chiều kim đồng hồ, thực hiện massage từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên một cách nhẹ nhàng. Massage giúp các dưỡng chất thẩm thấu nhanh hơn và sâu vào trong da giúp nuôi dưỡng tế bào da. Đối với phương pháp này, bạn cần thoa khoảng 3 lớp hỗn hợp lên mặt, chờ lớp trước khô se lại mới được thoa lớp tiếp theo. Thư giãn trong 30 phút rồi rửa sạch lại với nước ấm. Thực hiện đều đặn 2 lần/tuần.

3. Massage mặt bằng mật ong và sữa tươi không đường

Chuẩn bị : 2 thìa mật ong, 5 thìa sữa tươi không đường và 3,4 giọt nước cốt chanh

Thực hiện : Trộn đều 5 thìa sữa tươi không đường, 2 thìa mật ong với vài giọt nước cốt chanh. Sử dụng hỗn hợp này thoa lên mặt. Áp dụng kĩ thuật massage đã được hướng dẫn đơn giản như massage theo hướng vòng tròn theo chiều kim đồng hồ, thực hiện massage từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên một cách nhẹ nhàng. Massage giúp các dưỡng chất thẩm thấu nhanh hơn và sâu vào trong da giúp nuôi dưỡng tế bào da. Thực hiện các động tác massage trên các vùng của khuôn mặt đúng cách trong khoảng 15 phút rồi rửa mặt sạch lại với nước lạnh nhé. Thực hiện 1 lần/tuần.

4. Massage mặt bằng mật ong và sữa chua không đường

duong toc bang mat ong 1 - Hướng dẫn các phương pháp massage da mặt bằng mật ong

Chuẩn bị : 1 thìa mật ong và 2 thìa sữa chua không đường

Thực hiện : Trộn đều mật ong và sữa chua không đường, rồi thoa đều lên mặt. Thực hiện massage tương tự như các phương phaps nêu trên. Thực hiện đều đặn 1 lần/tuần.

 

Chúc các bạn thành công!

http://nauanaz.com/wp-content/uploads/2020/02/hoibacsi.png