Ghế tình yêu mini Hebes – phê không tả nổi

Sự xuất hiện của ghế tình yêu phiên bản mini hay còn được gọi là ghế tình yêu mini Hebes được xem là tất yếu bởi tính cơ động và tiện dụng của nó.

Ghế tình yêu mini Hebes là gì?

Ghế tình yêu mini Hebes lấy ý tưởng từ ghế tình yêu bản tiêu chuẩn nhưng có sự khác biệt lớn về kích thước, trọng lượng và thiết kế. Hebes cho ra đời sản phẩm này với mong muốn mọi cặp đôi đều có thể trải nghiệm những tư thế Kamasutra ngay trên giường của mình mà không cần phải đem về một chiếc ghế tình yêu tiêu chuẩn cỡ lớn xem thêm Hướng dẫn sử dụng ghế tình yêu mini Hebes

ghe-tinh-yeu-mini-hebes

Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, ghế tình yêu Hebes đã có rất nhiều phiên bản khác nhau về kích cỡ cũng như khả năng tùy biến. Đến năm 2018, sau gần một năm đội ngũ thiết kế và sản xuất của EDRA tìm hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm này, chúng tôi đã cho ra đời phiên bản ghế tình yêu mini Hebes có kích thước phù hợp nhất với người Việt Nam!

Cụ thể, ghế tình yêu Hebes do EDRA sản xuất chỉ có kích thước phân nửa là 90cm so với chiều dài 184cm của bản ghế tình yêu tiêu chuẩn, và nhẹ hơn rất nhiều, chỉ 2.8kg! (bạn có thể dễ dàng đặt chiếc ghế này lên giường để thỏa sức trải nghiệm những tư thế một cách đê mê nhất). Về độ cong và bề rộng thì EDRA đã tính toán để hõm xương chậu và phần tiếp xúc với cơ thể thoải mái nhât. Giảm thiểu chấn thương không đáng có và đạt “độ sâu” nhất.

Một điểm độc đáo nữa đó là ghế tình yêu mini có thể gập lại trở thành một chiếc ghế đôn nhỏ gọn có tính thẩm mỹ cực kỳ cao.

Thông số kỹ thuật của ghế tình yêu mini Hebes do EDRA sản xuất

Kích thước: 45*45*36cm (gập) 90*45*28cm (mở)

Trọng lượng: 2.8kg (không có khung gỗ bên trong nên khá nhẹ)

Chất lượng: Ghế tình yêu “tí hon” này của EDRA sử dụng đệm mút nguyên khối Everon công nghệ thoát khí Hàn Quốc, cực kỳ êm ái, chống xẹp lún, vải nhung tuyết Noble nhập khẩu Hàn Quốc, có khóa kéo tháo lớp vải để giặt độ, thích ứng với làn da, dễ dàng vệ sinh, EDRA bảo hành sản phẩm này trong 2 năm.

Màu sắc:

Công dụng của ghế tình yêu mini Hebes

“Đỡ mỏi”

Ghế tình yêu mini giúp bạn đỡ mỏi hơn khi thực hiện các động tác nhanh và mạnh

Tăng cảm hứng khi quan hệ

Việc quan hệ nhiều theo các tư thế truyền thống chắc chắn sẽ khiến bạn nhàm chán nhưng khi bạn đưa vào 1 sân khấu là chiếc ghế tình yêu mini hebes thì câu chuyện sẽ hoàn toàn khác, hãy tự mình trải nghiệm

ghe-tinh-yeu-mini-hebes-

Đạt khoái cảm mãnh liệt

Hãy thử tưởng tượng bạn và bạn tình cùng “ra” trong một thời điểm sẽ như thế nào

Ưu nhược điểm của ghế tình yêu mini Hebes

Ghế tình yêu EDRA mini có những ưu điểm nổi trội như sau:

  • Hỗ trợ các tư thế cơ bản giúp bạn cảm nhận độ “sâu” và “sướng” rõ rệt, tiết kiệm rất nhiều sức lực cho cả hai
  • Nhỏ gọn, có thể dễ dàng gập đôi vào trở thành một chiếc đôn ngồi vuông vắn với tính thẩm mỹ cực cao
  • Dễ dàng vệ sinh vỏ ngoài nhờ có khóa phéc-mơ-tuya để giặt phẩn vỏ vải nhung tuyết Hàn Quốc Noble bên ngoài

Bên cạnh đấy, ghế tình nhân mini cũng có một vài hạn chế:

  • Vì chỉ hỗ trợ được các tư thế cơ bản nên bạn sẽ bị hạn chế trong việc thử nghiệm những tư thế mới lạ độc đáo mà chỉ có ghế tình yêu EDRA Standard và Classic mới hỗ trợ được.
  • Chỉ sử dụng được chất liệu vải nhung hoặc vải nỉ bọc sofa. Lý do là đối với ghế tình yêu mini bên trong sử dụng 100% là đệm mút, không sử dụng khung gỗ, nếu bọc da thì sẽ không đảm bảo được độ căng bề mặt da tại các đường cong tiếp tuyến của hai mặt xem thêm tại http://nauanaz.com/ghe-tinh-yeu
http://nauanaz.com/wp-content/uploads/2020/02/hoibacsi.png