Ghế Tantra- ghế “tan ra trong hạnh phúc”

Ghế Tantra được nhiều người đọc chệch thành “ghế tan-ra”. Không ít số đó còn liên tưởng tới cảm giác phê pha, hạnh phúc khi ân ái với bạn tình. Thực tế, nếu dành thời gian tìm hiểu về ghế tình yêu tin rằng bạn cũng sẽ có cảm nhận chung như kể trên.

Với thiết kế độc đáo, chiếc ghế thư giãn này không chỉ giúp não bộ giải phóng Hormon hạnh phúc, sảng khoái. Đây còn là bí quyết để giữ lửa hôn nhân. Vì thế, đừng chần chừ đọc ngay bài này để sớm có được những chia sẻ hay về ghế Tantra cao cấp. Biết đâu các gợi ý mà chúng tôi nói tới còn giúp bạn tìm được cách để thăng hoa trong cuộc sống đấy!

Tác dụng kỳ diệu mà ghế Tantra mang lại là gì?

Ghế Tantra đang trở thành “nam châm hút khách” của không ít nhà nghỉ, khách sạn trên toàn quốc. Chiếc ghế làm tình với thiết kế kỳ lạ, chẳng thể ngồi thẳng, chẳng thể ngủ này lại mang tới nhiều trải nghiệm mới lạ cho các cặp đôi.

Xem thêm: Nâng niu sự ngọt ngào trong cuộc sống lứa đôi với ghế tình yêu

ghe-tantra

Đừng vội thắc mắc tại sao gọi là ghế nhưng dòng này lại không thể ngồi yên hay ngủ im như các loại khác. Bởi lẽ ghế tình nhân thiết kế chuyên biệt dành cho những người “thức cùng nhau”. Sử dụng ghế cầu trượt giúp cả người nam và người nữ áp sát cơ thể vào nhau với diện tích lớn hơn.

Yếu tố này tạo điều kiện cho các nơ-ron thần kinh cảm giác ở dưới da cảm nhận rõ nét những động chạm từ đối phương. Nó như một cách kích hoạt các luồng điện giật ở mức nhẹ, châm chít khắp mọi chỗ khiến chúng ta cảm thấy sung sướng tột độ.

Thiết kế của ghế ngựa còn nâng đỡ cơ thể bạn khi làm tình. Nhờ đó, chúng ta bớt mất calo không chính đáng, giữ sức tốt hơn. Đây là cách để duy trì cuộc yêu dài lâu đúng như mong đợi của mình.

Với những cơ chế tác động khác biệt kể trên, thiết bị hỗ trợ tình dục này sẽ giúp bạn quan hệ hiệu quả, đạt khoái cảm như mong đợi. Vì lẽ đó, chẳng quá lời chút nào khi ví von sex với dòng Sofa này sẽ giúp bạn tan ra trong hạnh phúc.

Do vậy, ngại gì không lên kế hoạch và rủ người ấy cùng chịch thử với ghế Tantra xem sao bạn nhé! Đây sẽ là cách giữ lửa tình yêu rất hữu dụng để hai người có thêm nhiều giây phút ngọt ngào bên nhau đấy!

Ghế Tantra và cuộc cách mạng trong quan niệm về sex

Không chỉ mang lại sự sung sướng tột đỉnh, ghế Tantra còn dẫn đường cho cuộc cách mạng về sex. Thay vì người nam luôn giữ thế chủ động, giờ đây, nữ giới cũng có thể là người chỉ huy cuộc chơi và dẫn dắt bạn tình.

Đồng thời, phái đẹp còn có thể phê lâu hơn, sâu hơn khi mây mưa với bạn đời. Điều này khác hoàn toàn với cách làm chuyện ấy truyền thống, đôi khi người nữ chưa đạt đến cảnh giới khoái lạc thì người nam đã “hết tiền”. Hoặc vì e ngại, phụ nữ chỉ cố gắng chiều chồng mà không hề cảm thấy thích thú với chuyện ái ân.

ghe-tantra-

Chưa dừng lại ở đó, ghế Tantra được tạo ra nhằm mang lại sự hạnh phúc cho các cặp đôi. Nhà sản xuất mong muốn cả hai giới đều có quyền và vị trí, vai trò như nhau khi làm chuyện ấy. Dễ nhận thấy, quan niệm này đối lập hoàn toàn so với suy nghĩ truyền thống, rằng chỉ có đàn ông thích sex và có nhu cầu thỏa mãn điều này.

Kết luận

Làm tình với ghế Tantra mang đến nhiều điều mới mẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhanh chóng có được những trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm này. Vì thế, bạn nên tìm hiểu về các tư thế làm tình với ghế Tantra trước khi thử nghiệm bạn nhé xem thêm tại http://nauanaz.com/ghe-tinh-yeu

http://nauanaz.com/wp-content/uploads/2020/02/hoibacsi.png