Dạ Yến Thảo Spa – Spa uy tín hàng đầu Việt Nam

Hiện nay có hàng trăm cơ sở spa lớn nhỏ được mở ra để phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao của con người nhất là với chị em phụ nữ luôn bận rộn trong công việc văn phòng,  trong công việc gia đình mà không có thời gian chăm sóc, làm đẹp cho bản thân. Ở những thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh, những cơ sở spa đang mọc lên như nấm nhưng không phải vì thế mà Dạ Yến Thảo Spa bị nhấn chìm, nó vẫn luôn nổi mà nổi ngày càng cao hơn.

Dạ Yến Thảo Spa

Hình ảnh Da Yến Thảo Spa

Dạ Yến Thảo Spa  một trong những spa uy tín

Deaura clinic & spa là một trong những spa uy tín hàng đầu Việt Nam, trải qua quá trình và hình thành, phát triển từ khi khai sinh cho đến nay, Dạ Yến Thảo Spa đã có đến 4 cơ sở ở những quận trung tâm của Hà Nội và tự hào được lọt vào top 100 spa uy tín nhất trên đất nước Việt Nam.

Deaura spa đã nhận thức được rằng, sắc đẹp là món quà vô giá mà tạo hóa đã ban tặng cho mỗi chúng ta nhất là phụ nữ chính vì thế mà Deaura spa đã để mình trở thành sứ mệnh đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất và uy tín nhất đến với khách hàng. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, luôn tìm tòi phát hiện ra những cái mới nhất trên thế giới Deaura spa đã là điểm đến làm đẹp đáng tin cậy của nhiều chị em.

da-yen-thao-spa-

Hình ảnh Spa Dạ Yến Thảo

Deaura clinic & spa có rất nhiều dịch vụ làm đẹp khác nhau mà chị em có thể thoải mái lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Theo đuổi phong cách chính là Hàn Quốc, Dạ Yến Thảo Spa không ngừng cập nhật những xu hướng mới, công nghệ làm đẹp mới nhất từ xứ sở Kim chi để làm đem lại nét đẹp nhất cho người phụ nữ Việt Nam.

Những công nghệ hiện đang được Dạ Yến Thảo Spa áp dụng đó đều là những công nghệ hàng đầu thế giới như Công nghệ Laser toning FDA Neosys, Long Pulse Laser Alexandrite Noblex đây là công nghệ làm trắng tự nhiên. Không những thế, Deaura clinic & spa còn được tích hợp khá nhiều những dịch vụ làm đẹp  khác như giảm béo, triệt lông, xăm mày, xăm môi… nhằm cải thiện tối đa vẻ đẹp cho chị em từ khuôn mặt đến vóc dáng.

Với hiểu biết sâu sắc, sâu rộng về làn da của phụ nữ, Deaura clinic & spa luôn hiểu được rằng làn da nếu như muốn được đẹp thì cần phải được chăm sóc sâu từ bên trong chứ nếu chỉ chăm sóc ở bên ngoài là chưa đủ. Tuy nhiên thì việc chị em lựa chọn những sản phẩm làm đẹp thông qua việc bổ sung trực tiếp vào cơ thể con người không phải là điều dễ dàng gì vì đây là nỗi trăn trở không hề nhỏ đối với nhiều người, với Deaura clinic & spa cũng như vật, những sản phẩm uống để làm đẹp da như collagen…sẽ tác động đến cả sức khỏe con người.

Vì thế Dạ Yến Thảo Spa luôn lựa chọn những sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp, viên uống chất lượng có nguồn gốc từ thiên nhiên để cho khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn, tin dùng sản phẩm mà không lo lắng làn da bị hỏng, kích ứng.

http://nauanaz.com/wp-content/uploads/2020/02/hoibacsi.png