Cắt mí mắt xếch có nên không?

Cắt mí được biết là biện pháp tối ưu giúp khắc phục mọi nhược điểm của đôi mắt, trong đó có mắt xếch. Tuy nhiên một số chị em lo lắng cắt mí mắt xếch có nên không?Mắt xếch là mắt như thế nào?Mắt xếch có đuôi xếch lên phía trên, tiến sát vào chân mày khiến nhìn vào có cảm giác không cân đối và kém đẹp.

Nhiều người cho rằng, những ai sở hữu mắt xếch thường dữ dằn, gian sảo vì ánh nhìn sắc và không tạo được sự thân thiện với người đối diện. Theo quan niệm tướng số, người mắt xếch thường không được đánh giá cao, ít được trọng dụng và không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Trong số các phương pháp thẩm mỹ mắt rất được ưa chuộng hiện nay phải kể đến cắt mí mắt. Mọi khiếm khuyết như mắt một mí, không rõ mí, sụp mí hay mắt xếch đều được cải thiện sau 20 phút thực hiện. Vậy cắt mí mắt xếch có nên không?Cắt mí mắt xếch có nên không?Cắt mí mắt xếch có nên không là băn khoăn của hầu hết những ai sở hữu dáng mắt này. Để làm rõ vấn đề này, chuyên gia sẽ phân tích trên cả 2 phương diện là thẩm mỹ và y khoa.

cắt mí mắt xếch giúp đôi mắt hiền lành hơn - Cắt mí mắt xếch có nên không?
Về mặt thẩm mỹMắt xếch không có trong tiêu chuẩn của một đôi mắt đẹp, không nhận được sự ưa chuộng của phái đẹp và khó để lại ấn tượng với người xung quanh.Quan niệm tướng số có phần gay gắt hơn với đôi mắt xếch.

Bởi người sở hữu mắt xếch thường không thật thà và không được đánh giá cao về tâm tính.Cắt mí mắt xếch có nên không? Phương pháp này giúp khắc phục và loại bỏ nhược điểm của đôi mắt xếch cũng như cải thiện phần nào tướng số của người sở hữu. Lợi ích nhãn tiền là dễ tạo thiện cảm cho người khác, mang lại sự tự tin cho bản thân và may mắn trong cuộc sống.

Do vậy bạn không cần lo lắng cắt mí mắt xếch có nên không, kết quả sau khi thực hiện là đôi mắt đẹp cân đối, lấy lại nét tươi tắn cho gương mặt.Về mặt y khoaĐối với y học thẩm mỹ, cắt mí mắt được các bác sĩ chuyên khoa và giới chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả mang lại. Phương pháp cắt mí mắt xếch có sự kết hợp của kỹ thuật cắt mí mắt và hạ đuôi mắt giúp đôi mắt trở nên cân đối và to tròn hơn.

cat mi mat xech 1 - Cắt mí mắt xếch có nên không?

Bác sĩ sẽ điều chỉnh độ mở rộng và hạ đuôi mắt theo đúng tỉ lệ đã được đo vẽ từ trước đó để tạo sự hài hòa cho đôi mắt. Sau đó nhẹ nhàng loại bỏ mỡ thừa ở nếp rẻ quạt và tạo nếp mí mới cho đôi mắt.

Dù chỉ là cuộc tiểu phẫu nhỏ, nhưng tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, công nghệ cắt mí mắt Mani Mini Deep 5D được thực hiện theo chuẩn y tếvới tiêu chí an toàn là hàng đầu. Mọi khâu thực hiện đều được chuẩn bị chu đáo, trong hệ thống phòng vô trùng cùng sự hỗ trợ đầy đủ của các thiết bị chuyên biệt và hiện đại.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh lực thẩm mỹ mắt sẽ đảm bảo ca cắt mí mắt xếch diễn ra an toàn mà vẫn đạt hiệu quả cao.Tùy suy nghĩ và cái nhìn của mỗi người về vấn đề “ Cắt mí mắt xếch có nên không?” Tuy nhiên không thể phủ nhận, một đôi mắt to tròn, cân đối với đường mí rõ nét sẽ để lại ấn tượng tốt hơn so với đôi mắt xếch.

http://nauanaz.com/wp-content/uploads/2020/02/hoibacsi.png