Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Cắt mí mắt đã trở nên phổ biến và nhận được sự yêu thích của phái đẹp bởi kết quả nhãn tiền là đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, giúp lưu giữ nét thanh xuân cho gương mặt. Tuy vậy cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Cắt mí là phương pháp tối ưu giúp khắc phục mọi khiếm khuyết của đôi mắt nhằm đem lại mắt 2 mí rõ nét và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Tình trạng mắt một mí, mí ẩn, nếp mí không đều, sụp mí hay không rõ mí đều được cải thiện chỉ sau 20 phút thực hiện cắt mí. Đây là phương pháp được giới chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Đặc biệt với tình trạng mí mắt chảy xệ do lượng da và mỡ dư thừa thì phương pháp cắt mí là lựa chọn hàng đầu.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Tuy có thời gian thực hiện ngắn và kỹ thuật khá đơn giản nhưng một ca cắt mí thành công cần phải thực hiện theo quy chuẩn nhất định và đảm bảo yếu tố an toàn.

cat mi mat 5 - Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Quy trình cắt mí tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê được thực hiện theo chuẩn y tế dưới bàn tay khéo léo của bác sĩ thực hiện có nhiều năm kinh nghiệm, sẽ đem lại cho bạn sự an tâm khi làm đẹp.

  • Chỉ thực hiện trên vùng da mí

Để đảm bảo quá trình cắt mí diễn ra nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và tiêm tê vùng mắt. Sau đó rạch một đường nhỏ trên da mí nhằm loại bỏ đi phần da chùng và mỡ thừa, đồng thời kết hợp tạo đường mí mới rõ nét và cân đối. Để kết thúc quá trình, bác sĩ sẽ khâu lại vết rạch bằng sợi chỉ thẩm mỹ chuyên biệt, có độ tương thích cao với cơ thể, từ đó giúp vết thương phục hồi nhanh.

  • Không đau, không sưng, không rủi ro và không để lại sẹo

Nhờ bước gây tê cục bộ, khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Đặc biệt với kỹ thuật hiện đại, đường rạch mí rất nhỏ và mảnh kết hợp với kỹ thuật khâu giấu kín nên không lo để lại sẹo xấu.

unnamed - Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

  • Không ảnh hưởng đến chức năng của mắt

Mọi thao tác thực hiện trong cắt mí đều rất nhẹ nhàng và chỉ dừng lại ở vùng da mí, không gây xâm lấn sang các mô lân cận, vùng xung quanh, không làm tổn thương đến hệ thống cơ mi cũng như không gây ảnh hưởng đến chức năng thị lực của mắt. Thậm chí sau khi cắt bỏ da và mỡ thừa giúp mắt mở to hơn, từ đó mà tầm nhìn của mắt được cải thiện đáng kể.

Cắt mí được thực hiện theo một quy trình chuẩn, an toàn và đảm bảo chất lượng thì bạn có thể yên tâm tân trang lại đôi cửa sổ tâm hồn của mình mà không cần lo lắng cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không. Nếu sở hữu đôi mắt chưa vừa ý thì cắt mí chính là giải pháp dành cho bạn.

http://nauanaz.com/wp-content/uploads/2020/02/hoibacsi.png