Camera ngụy trang bóng đèn Yoosee – thiết bị ghi hình hiệu quả, hiện đại

Trong các dòng camera siêu nhỏ giúp ghi hình bí mật, camera ngụy trang bóng đèn Yoosee là một trong những loại camera được tin dùng và yêu thích nhất bởi khả năng ngụy trang và chất lượng hình ảnh mà nó đem lại. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật thêm các tin tức về loại camera này nhé!

Camera ngụy trang bóng đèn Yoosee là loại camera như thế nào?

 • Camera ngụy trang bóng đèn Yoosee trước hết cũng là một thiết bị an ninh giúp người dùng giám sát và quản lý các loại không gian, đối tượng khác nhau. Đây là sản phẩm tới từ thương hiệu Yoosee. Các sản phẩm camera của Yoosee được cải biến, thiết kế sao cho thật nhỏ và tinh vi mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm thu được.
 • Bở kích thước siêu nhỏ cùng thiết kế tinh vi như vậy, camera ngụy trang bóng đèn Yoosee được đánh giá là thiết bị ngụy trang siêu nhỏ giúp ghi hình bí mật hiệu quả, chất lượng.

camera-nguy-trang-bong-den-yoosee

Ưu điểm vượt trội của camera ngụy trang bóng đèn Yoosee so với các sản phẩm khác

Ta đã nghe rất nhiều về các loại camera ngụy trang: camera ngụy trang ổ cắm điện, camera ngụy trang mắt kính, camera ngụy trang móc áo, … Mỗi loại camera đều có những điểm đặc biệt khác nhau, camera ngụy trang bóng đèn Yoosee cũng vậy. Camera ngụy trang bóng đèn Yoosee nổi bật với các đặc điểm sau: 

 • Góc quay siêu rộng, lên đến 360 độ, hỗ trợ ghi hình bao quát toàn phòng mà không cần mất công chỉnh góc camera
 • Kết nối mạnh mẽ với các thiết bị thông minh và wifi 
 • Có thể lưu lại dữ liệu trên cả thẻ nhớ hay các thiết bị thông minh
 • Hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 64GB
 • Đàm thoại 2 chiều
 • Ghi lại và cảnh báo các chuyển động bất thường
 • Video siêu nét với chất lượng hình ảnh lên tới Full HD 1080P

Xem thêm:

Các tính năng phải có và ứng dụng của camera ngụy trang bóng đèn Yoosee

Là camera ngụy trang siêu nhỏ, camera ngụy trang bóng đèn Yoosee cần có những tính năng sau đây:

Camera ngụy trang bóng đèn Yoosee có kích thước siêu nhỏ, độ phân giải lớn giúp ghi hình bí mật mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm

 • Để có thể dễ dàng ngụy trang vào được trong bóng đèn Yoosee, camera ngụy trang này cần có kích thước cùng khối lượng siêu nhỏ cùng cấu trúc bên trong đặc biệt tinh vi. Kích thước của camera ngụy trang bóng đèn Yoosee thường sẽ nhỏ như hạt đậu, có chiều dài tối đa khoảng 2cm với phần mắt camera siêu nhỏ. Camera được lắp ẩn bên trong bóng đèn, chỉ để lộ ra phần mắt để ghi hình. Nhờ đó, mắt thường nếu chỉ nhìn qua sẽ không thể phát hiện ra được.
 • Cùng với đó, camera ngụy trang bóng đèn Yoosee cần có độ phân giải Full HD 1080P và góc quay siêu rộng đến 360 độ. Đặc điểm cấu tạo này càng làm nổi bật khả năng ghi hình chất lượng, sắc nét của camera.

Camera ngụy trang bóng đèn Yoosee phải có khả năng kết nối wifi và các thiết bị thông minh mạnh mẽ

 • Các camera ngụy trang bóng đèn Yoosee hiện nay thường được sử dụng để quay và truyền dữ liệu trực tiếp tới người sử dụng. Thao tác này cần có cầu nối là mạng wifi. Vậy để có thể truyền tải dữ liệu một cách tốt nhất, camera ngụy trang bóng đèn Yoosee cần được thiết kế có khả năng kết nối wifi và các thiết bị an ninh khác một cách mạnh mẽ.
 • Hiện nay, đa phần các sản phẩm camera ngụy trang bóng đèn Yoosee đều đã được thiết kế để có thể kết nối wifi một cách mạnh mẽ nhất.

Các tính năng phải có khác của camera ngụy trang bóng đèn Yoosee

Tùy theo nhu cầu đặc thù của khách hàng, camera ngụy trang sẽ được thiết kế để có thêm các tính năng đặc biệt khác nữa. Ví dụ như:

 • Tính năng cơ động: Tính năng này giúp camera ngụy trang bóng đèn Yoosee có thể sử dụng di động ở nhiều nơi, nhiều vị trí khác nhau mà không bị phát hiện ra. Các camera sẽ “ẩn thân” bằng cách ngụy trang thành các vật dụng thông thường hằng ngày để có thể tránh được sự chú ý của người khác khi di chuyển camera.
 • Tính năng kiểm tra hệ thống: Tính năng này cho phép người dùng có thể thoải mái sử dụng các thiết bị thông minh để điều chỉnh các chế độ của camera, từ đó có thể thu về các dữ liệu như ý muốn.
 • Tính năng phát hiện chuyển động bất thường: Camera ngụy trang bóng đèn Yoosee sẽ ghi lại những hình ảnh, video và cảnh báo về các hành động bất thường. Từ đó, nếu không thể trực tiếp theo dõi các thông tin trên camera, người dùng có thể xem lại và kịp thời phát hiện, xử lý các bất thường này, hỗ trợ tối đa người dùng.

camera-nguy-trang-bong-den

Các lưu ý khi sử dụng camera ngụy trang bóng đèn Yoosee

Bất kể khi mua một loại camera nào, việc bạn cần làm đầu tiên là xác định chính mục đích sử dụng camera của mình. Từ đó xác định được chính xác loại camera phù hợp nhất. 

 • Camera ngụy trang bóng đèn Yoosee cần sử dụng pin. Vì vậy, nếu muốn ghi hình trong một thời gian dài, bạn cần sạc pin cho camera trước khi lắp tầm 30 phút để đảm bảo quá trình ghi hình không bị gián đoạn. Chú ý, bạn cần sạc pin với thời gian hướng dẫn khi mua camera, tránh sạc pin quá thời gian sẽ làm chai pin, nhanh hỏng camera. 
 • Để bảo quản và giữ cho camera ngụy trang bóng đèn Yoosee luôn ở trạng thái tốt nhất để thu được thông tin một cách tốt nhất, bạn cần thường xuyên vệ sinh cho camera, tránh để camera bị bụi bẩn, đặc biệt là phần mắt camera. Tại đây, nếu bụi bẩn bám vào sẽ cản trở camera ghi lại hình ảnh một cách sắc nét và chất lượng đúng như tính năng của nó.
 • Bạn cần bảo quản camera ở những nơi khô ráo, sạch sẽ, có nhiệt độ và độ ẩm thích hợp (trong khoảng cho phép) khi không sử dụng để camera có thể hoạt động và phát huy được tối đa công dụng của nó.

Hy vọng là những thông tin về camera ngụy trang bóng đèn Yoosee có thể hữu ích với bạn, giúp bạn chọn được loại camera phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân nhé!

 

http://nauanaz.com/wp-content/uploads/2020/02/hoibacsi.png