Cách vẽ mí mắt bằng chì cho bạn gái “vụng trang điểm”Cách vẽ mí mắt bằng chì cho bạn gái “vụng trang điểm”

Đôi mắt 2 mí to tròn sẽ khiến các bạn gái xinh đẹp hơn. Vì thế bạn hãy học cách vẽ mí mắt bằng chì không hề khó khăn như bạn gái vẫn lo lắng. Các chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn phương pháp vẽ mí mang lại vẻ đẹp tự nhiên và cuốn hút hơn bao giờ hết.

ke mat nuoc 5 - Cách vẽ mí mắt bằng chì cho bạn gái “vụng trang điểm”Cách vẽ mí mắt bằng chì cho bạn gái “vụng trang điểm”
Có nhiều cách trang điểm và nếu như bạn là cô nàng chỉ mới tham gia vào lĩnh vực trang điểm thì chì kẻ mắt là phù hợp nhất cho bạn. Chỉ với một cây chì kẻ mắt nhỏ, bạn có thể tạo nên những biến đổi khó lường cho đôi mắt. Thực hiện cách vẽ mí mắt bằng chì đơn giản dưới đây:Viền mi trên đơn giảnĐây là kiểu vẽ mắt phổ biến và dễ thực hiện nhất khi trang điểm cơ bản.Bạn chỉ cần kẻ một đường chì mảnh dọc theo mi mắt trên theo đường tự nhiên.Để tạo cho đôi mắt có vẻ đẹp mềm mại, tự nhiên, bạn có thể vẽ hơi cong về phía đuôi mắt hoặc kẻ nét mảnh ở đầu mi và hơi đậm dần về phía cuối.

ke mat nuoc 6 - Cách vẽ mí mắt bằng chì cho bạn gái “vụng trang điểm”Cách vẽ mí mắt bằng chì cho bạn gái “vụng trang điểm”
Viền giữa mí mắt dướiĐừng quên vẽ mi mắt dưới nhé chỉ là không cần quá cầu kì như mi mắt trên thôi.Bạn chỉ cần dùng chì kẻ mi mắt dưới một cách nhẹ nhàng và mỏng nhất là đã hoàn thành cách kẻ mí mắt bằng chìcho vẻ đẹp tự nhiên, phá cách.Viền mắt mảnhPhong cách trang điểm nhẹ nhàng này sẽ rất hợp với những cô nàng cổ điển.

Bạn chỉ cần kẻ một đường mảnh tại mí mắt trên để tạo thêm đường nét cho đôi mắt.Có nhiều sản phẩm chì kẻ mắt, lại có nhiều màu sắc khác nhau nên các nàng có thể chọn lựa thoải mái tùy theo nhu cầu và sở thích cá nhân nhé.Chúc bạn chọn lựa được cho mình những sản phẩm ưng ý và thực hiện thành công cách vẽ mí mắt bằng chì để mang lại vẻ đẹp tự nhiên khi trang điểm!

Nếu bạn vẫn không thể thực hiện cách vẽ mí mắt bằng chì đơn giản này thì hãy thực hiện thẩm mỹ mắt cho đôi mắt đẹp tự nhiên một cách đơn giản. Hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á đang ứng dụng rất thành công các công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc(như bấm mí, cắt mí, thẩm mỹ mắt to.v.v.) mang lại đôi mắt đẹp cho rất nhiều chị em. Nếu bạn muốn có mí mắt to hơn, hãy đến thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn phương pháp phù hợp để có đôi mắt đẹp tự nhiên nhất nhé.

http://nauanaz.com/wp-content/uploads/2020/02/hoibacsi.png