Cách Trị Mụn Đầu Đen Cấp Tốc

Với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam, không ít thì nhiều, chúng ta cũng gặp phải mụn đầu đen. Tuy chỉ là loại mụn nhỏ, không sưng to, nhưng mụn đầu đen mọc lại rất nhanh, lan rộng và rất khó trị dứt.

Nếu bạn còn đang “đau đầu” với đủ loại sản phẩm trị mụn, hãy thử áp dụng 4 phương pháp lột mụn đầu đen từ thiên nhiên sau xem sao!Lòng trắng trứng thường được chị em sử dụng để se khít lỗ chân lông, đồng thời làm cho da trở nên căng mịn và săn chắc. Ngoài ra, lòng trắng trứng còn giúp bạn loại bỏ lượng dầu dư thừa trên da, cho da luôn láng mịn.

cach chua mun dau den bang mat ong 1 - Cách Trị Mụn Đầu Đen Cấp Tốc
Chanh có chứa nhiều axit citric giúp tẩy bỏ những chất bẩn tận sâu trong da, không những giúp giảm mụn hiệu quả mà còn làm da bạn sáng lên trông thấy.Nghe thật lạ phải không nào, nhưng đường lại giúp ích rất nhiều trong việc điều trị mụn đầu đen tại nhà đấy.

Không những đánh bay lũ mụn đầu đen mà làn da bạn còn trở nên láng mịn và săn chắc hơn trước.Baking soda sẽ loại bỏ dầu dư thừa dẫn đến mụn đầu đen, nó cũng có đặc tính kháng viêm và sát khuẩn nhẹ, giảm tình trạng mụn lan rộng.Khi trộn với nước, baking soda sẽ tạo thành một hỗn hợp sệt, nhuyễn giúp làm sạch, tẩy tế bào chết trên da, loại bỏ dầu thừa, bụi bẩn.

http://nauanaz.com/wp-content/uploads/2020/02/hoibacsi.png