Cách trang điểm tạo hình môi trái tim

Đôi môi trái tim gợi cảm và quyến rũ khiến phái đẹp tự tin hơn. Nếu bạn không có máy mắn sở hữu một đôi môi trái tim thì có thể tham khảo cách trang điểm tạo hình môi trái tim đẹp tự nhiên trong nội dung sau nhé!

Trang điểm là mẹo tạo hình môi trái tim khá đơn giản và nhanh chóng. Để có được đôi môi đầy gợi cảm và quyến rũ, bạn cần tẩy da chết cho môi giúp đôi môi mềm và màu sắc khi thoa son sẽ được lên màu đẹp hơn.

1. Cách trang điểm tạo hình môi trái tim

Bước 1: Thoa son dưỡng

Bước này bảo vệ đôi môi không khô khi thoa son. Ngoài ra, bạn nên dặm một chút kem nền trước để son môi lên màu chuẩn nhất.

tao moi trai tim - Cách trang điểm tạo hình môi trái tim

Bước 2: Tạo hình môi trái tim bằng chì kẻ môi

Bạn hãy sử dụng một chiếc chì kẻ môi có tone màu gần giống với màu son bạn thoa để tạo hình môi trái tim. Khi đã tạo được khuôn môi trái tim thì các bước còn lại rất đơn giản.

Bước 3: Thoa son môi

Bạn chỉ cần thoa son trong vành môi trái tim vừa kẻ trước đó là được.

Bước 4: Dặm lớp son bóng

Lớp son bóng được đánh trên cùng không chỉ giúp đôi môi căng mọng, quyến rũ hơn mà còn có tác dụng giữ màu lâu hơn.

Như vậy là bạn đã hoàn thành cách trang điểm tạo hình môi trái tim rồi đó. Đây là một cách làm đẹp môi được nhiều phái đẹp ưa chuộng, nếu bạn cảm thấy cách này không phù hợp với mình vì nó mất khá nhiều thời gian và không mang lại hiệu quả vĩnh viễn thì phương pháp phẫu thuật tạo hình môi trái tim là sự lựa chọn ưu việt nhất.

tao hinh khong phau thuat moi trai tim 2 - Cách trang điểm tạo hình môi trái tim

2. Phẫu thuật tạo hình môi trái tim

Đây là một tiểu phẫu khá đơn giản và không mất nhiều thời gian của bạn. Để tạo hình môi trái tim, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh dộ dày, kích thước môi sao cho phù hợp với khuôn mặt nhằm mang lại đôi môi trái tim gợi cảm và tự nhiên nhất. Tạo hình môi trái tim tuy đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn và mắt thẩm mỹ tinh tế mới mang lại hiệu quả làm đẹp như ý.

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê nơi hội tụ những bác sĩ giỏi và có thời gian dài tu nghiệp tại nước ngoài sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được hình dáng môi trái tim cuốn hút. Để được tư vấn chi tiết hơn về cách phẫu thuật tạo hình môi trái tim, Quý khách vui lòng liên hệ tới cho chúng tôi theo địa chỉ sau:

http://nauanaz.com/wp-content/uploads/2020/02/hoibacsi.png