Cách trang điểm sống mũi cao cho cô nàng mũi thấp

Đa phần mọi người đều có sống mũi thấp. Tuy nhiên, chuẩn mực đẹp xã hội thì sống mũi cao mới được ưa chuộng, và mũi tẹt thường vướng nhiều định kiến tướng số. Chính vì thế nhiều người cảm thấy tự ti và mặc cảm vì điều này. Tuy nhiên, nhiều bạn gái không biết, chỉ cần biết cách trang điểm sống mũi cao thì bạn cũng có thể khắc phục được nhược điểm này.

Theo quy luật, màu sáng có xu hướng làm cho mọi thứ to lên, cao hơn và màu sẫm thì ngược lại, làm nhỏ đi. Vì thế, đây chính là nguyên tắc cho cách trang điểm sống mũi cao. Để làm cho sống mũi cao hơn, bạn cần làm cho hai bên cánh mũi chìm xuống bằng phấn sẫm màu, sau đó dùng phấn màu sáng đánh dọc theo chiều dài sống mũi để làm nổi bật sống mũi.

maxresdefault - Cách trang điểm sống mũi cao cho cô nàng mũi thấp

Các bước trang điểm mũi cơ bản

  • Đầu tiên đánh lớp phấn nền mỏng màu trắng lên toàn bộ phần mũi.
  • Thực hiện dùng hai ngón tay xoa phấn đậm hơn dọc hai bên cánh mũi.
  • Cuối cùng hãy xóa mờ những đường giáp ranh để cho hai phần không hiện rõ “ranh giới” làm lộ lớp trang điểm
  • Khi trang điểm mũi, bạn cũng nên thoa phấn sáng màu lan sang hai bên để cho chiếc mũi to hơn, nhưng vẫn giữ nguyên tắc phần sống mũi phải sáng màu hơn để cho sống mũi là phần cao nhất.
  • Cũng nên kết hợp trang điểm mũi với các bộ phận khác như mắt, môi để tạo sự hài hòa cho khuôn mặt và bổ trợ cho chiếc mũi. Nếu có mũi thấp, nên sử dụng màu mắt có gam màu tối, trầm, dùng phấn nâu tán nhẹ theo đường chân mày.
  • Dùng màu môi là màu sáng, tươi tắn để làm điểm nhấn cho khuôn mặt nhiều gam màu tối và để thu hút sự chú ý vào đôi môi, quên đi những khuyết điểm trên mũi của bạn

660x380 thumb bestie 20171208133619 - Cách trang điểm sống mũi cao cho cô nàng mũi thấp

Một vài mẹo nhỏ khác

  • Nếu mũi quá dài so với khuôn mặt thì đánh phấn màu đậm lên phần chóp mũi. Bạn cũng nên dùng chì kẻ hạn thấp đầu chân mày để che bớt phần trên của sống mũi.
  • Sống mũi ngắn thì cần phải làm cho mũi nổi lên bằng cách thoa phấn màu sáng và có nhũ lên đầu mũi và kéo tới đỉnh mũi, sau đó dùng phấn màu đậm thoa dọc hai bên cánh mũi, để tạo độ sâu. Như vậy sẽ tạo cảm giác mũi dài ra hơn một chút.

Trên đây là cách trang điểm sống mũi cao có thể khắc phục được chiếc mũi thấp và tẹt. Nhưng trang điểm chỉ là giải pháp tạm thời nên hi phấn trang điểm bị trôi thì chiếc mũi sẽ trở lại hình dạng cũ, có thể gây nhiều bất tiện. Giải pháp nâng mũi S line 5S toàn diện của Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ giúp bạn có chiếc mũi thanh tú, theo hình dạng chữ S đẹp tự nhiên

http://nauanaz.com/wp-content/uploads/2020/02/hoibacsi.png