Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng ghế sofa phòng khách

Bạn muốn mua một bộ ghế sofa phòng khách chất lượng và đẹp thì việc bạn không thể bỏ qua được chính là những yêu tố khiến chiếc ghế sofa phòng khách nhà bạn trở nên chất lượng hơn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé,

Chất lượng khung ghế của sofa

Khung ghế của sofa quyết định rất lớn đến chất lượng của sofa, khung ghế phải chắc chắn sử dụng mới được lâu bền và an toàn.

Xem thêm Hướng dẫn lựa chọn ghế sofa phòng khách cho gia chủ mệnh Thủy

chat-luong-ghe-sofa-phong-khach

Mẫu ghế sofa da giá rẻ đẹp hiện đại tại Hà Nội kết hợp bàn trà kính đẹp

Chất lượng của lớp đệm

Lớp đệm sofa phải êm ái, có độ đàn hồi cao mới là sofa có chất lượng tốt. Bạn nên ngồi thử lên sofa định mua xem có êm không, có cảm giác lồi lõm khi ngồi không. Nếu không có thì đó không phải là một chiếc sofa tốt cho gia đình.

Đường may bề mặt sofa

Với loại sofa da: hai loại da chính thiết kế sofa là da bò và da trâu. Nếu nói đến da khi đưa vào sản xuất thì có da nhập khẩu và da trong nước. Chọn da nhập khẩu từ Đức và Ý sẽ có chất lượng tốt hơn vì nó mang được những đặc tính cần thiết khi thiết kế sofa: màu sắc bền, tính đàn hồi cao, tính thông khí tố, độ bền cơ học cao.

chat-luong-ghe-sofa-phong-khach-

Với loại sofa vải/nỉ: chọn sofa có đường chỉ may phải là đường chỉ dọc và chỉ ngang nhỏ, thẳng hàng, trơn láng, đều từng mũi, không có sợi thò ra ngoài, đường chỉ phải căng mạnh khi sờ tay vào.

Đơn vị bán sofa phòng khách chất lượng với giá cả hợp lý nhất tại Hà Nội?

• Siêu thị nội thất Edra cung cấp những mẫu sofa xịn như: sofa da bò chất lượng cao vì nó bền, không nứt nổ da, vì công nghệ xử lý da thật phức tạp hơn giả da đảm bảo có test thử trực tiếp cho khách cảm nhận.
• Đơn vị vận chuyển của chúng tôi – Edra có kho bãi tối ưu chi phí vận chuyển hơn nhiều bên khác
• Edra bán hàng trực tiếp cho khách ít qua trung gian cò mồi nên giá tốt
• Chưa kể sự uy tín của thương hiệu, nhà cung cấp, với những siêu thị lớn thường giá cao hơn, hoặc những nơi nhỏ nhưng bán giá cao để chộp giật lãi ngắn nhiều. Edra thì đưa ra mức giá sofa phòng khách tốt hơn các bên khác 15 – 35% với chất lượng tương đương và hơn thế nữa.

Chúng tôi, phục vụ dựa vào lợi ích khách hàng là hàng đầu để tạo uy tín cho thương hiệu. Không chỉ dựa vào truyền thông, quảng cáo mà đem đến giá trị thực uy tín thật cho khách hàng. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp bạn trở thành người dùng thông minh để sử dụng tiền hợp lý mà vẫn mua được ghế sofa phòng khách chất lượng.

http://nauanaz.com/wp-content/uploads/2020/02/hoibacsi.png