Các loại kem chống nắng làm dịu làn da mùa hè của tôi

Từ những phát hiện mới cho đến các mục yêu thích lâu năm, đây là những sản phẩm làm đẹp mà các biên tập viên của chúng tôi tại Spa Venesa sử dụng cho đến khi kết thúc mùa hè.

Kem chống nắng làm dịu da mùa hè của tôi. Tôi đã thử mọi loại kem chống nắng dưới ánh mặt trời. Tôi có thể nói với bạn rằng hầu hết các công thức đều để lại nhiều điều mong muốn. Cho dù đó là bột màu phấn trắng còn sót lại, dính, dư thừa nhờn hoặc tệ hơn nó chảy vào mắt bạn và bỏng. Nếu bạn giống tôi, bạn muốn kem chống nắng giúp bảo vệ bạn khỏi ánh nắng mặt trời, cảm thấy thoải mái trên làn da của bạn và không phá vỡ sự cân đối và gây khó chịu.

Khi tôi phát hiện ra D’or mystere Day Moisturizer SPF 15 nằm trong bộ sản phẩm do Venesa cung cấp bao gồm SPF 15 và dưỡng ẩm, tôi đã phải thử sản phẩm này. Hãy xem, tôi hoàn toàn thích kem dưỡng ẩm gel và tinh chất từ biển chết từ sản phẩm của thương hiệu Spa Venesa. Giống như kem thoa mặt, kem chống nắng có độ bền gel nhẹ, làm mát tương tự. Nó cũng có mùi hương dịu mát, tươi mới!

D’or mystere Day Moisturizer SPF 15

Kem dưỡng ẩm D’or mystere Day Moisturizer SPF 15

Sử dụng kem chống nắng đôi khi có thể cảm thấy như một công việc nhà, nhưng không phải là một điều này. Kem chống nắng dịu, dễ chịu cảm thấy giống như thoa một loại kem dưỡng da yêu thích – nó thấm vào da và để nó mềm và mịn – ngay cả sau một ngày trong hồ bơi hoặc tắm biển. Mùa hè chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn. Nếu bạn đang tìm một loại kem chống nắng không cảm thấy hoặc hoạt động như kem chống nắng truyền thống, tôi khuyên bạn nên dùng kem chống nắng này.

Chi tiết: Venesa spa

Son môi điều chỉnh độ pH trông tuyệt vời (và tự nhiên!)

tom ford intro 01 - Các loại kem chống nắng làm dịu làn da mùa hè của tôi

Là một trang điểm tối giản, không có nhiều sản phẩm mỹ phẩm mà tôi bị ám ảnh. Chắc chắn, tôi thích swatch, swipe và kiểm tra trang điểm tuyệt đẹp. Nếu tôi chọn trang điểm, có khả năng một lần một tuần hoặc cho một dịp đặc biệt, mặt hàng chủ lực của tôi là kem che khuyết điểm, đỏ mặt, highlighter và mascara. Đối với môi dầy của tôi, tôi không dám bôi son môi, và son bóng không có vẻ tự nhiên trong cuốn sách của tôi, vì vậy tôi thường chọn son dưỡng môi hoặc bơ để dưỡng ẩm và một chút ánh sáng. Đó là cho đến khi tôi tìm thấy lippie sang trọng này. Tom Ford Lumiere Lip là “son môi” hoàn hảo cho một cô gái muốn một sản phẩm tự nhiên.

Đó là một dưỡng chất mờ phản ứng với độ pH của bạn để bạn có được màu môi tùy chỉnh mỗi lần bạn sử dụng chúng. Đối với tôi, nó thường là một bóng san hô hồng rất tự nhiên và nó trông tuyệt vời, đặc biệt là phù hợp với làn da bánh mật của tôi. Và lippie này không chỉ là một hit vì màu sắc tùy chỉnh của nó, nó chứa đầy đủ các thành phần dưỡng ẩm như axit hyaluronic và chiết xuất từ ​​thực vật. Xin chào, độ ẩm.

Kem che khuyết điểm che giấu tất cả

Tôi ước tôi là một người có thể tuyên bố có làn da tuyệt vời nhưng than ôi, đó không phải là điều tôi muốn trong cuộc đời. Thay vào đó, tôi có những vòng tròn tối quanh vùng mắt, tôi có những đốm nâu, tôi có những vùng màu đỏ cứng đầu, bây giờ tôi đã có một hoặc hai lựa chọn. Đó là lý do tại sao tôi rất biết ơn đối với những sản phẩm che giấu thực sự tốt, kể cả sản phẩm yêu thích nhất của tôi, BareMinerals BarePro 16-Hour Full Coverage Concealer. Công thức thanh là dày và mờ, vì vậy nó nhanh chóng cải trang bất cứ điều gì bạn không muốn hiển thị với thế giới. Và mặc dù nó rất mềm và dễ lây lan xung quanh, một khi nó được đặt ra, nó sẽ không đi đâu cả. Từ giờ trở đi, vòng tròn đen tối của tôi sẽ vẫn là bí mật của tôi.

Bảng phấn màu mắt trung tính là lý tưởng với tôi

Tôi đã tìm kiếm bảng màu phấn mắt hoàn hảo trong nhiều năm và cuối cùng tôi đã tìm thấy nó với Bảng màu đồng bạch kim MTHRSHP của Pat McGrath Labs.

Đó là khá nhiều tất cả tôi đã từng làm đẹp hiện tại. Việc lựa chọn bóng râm của kim loại phong phú (và một trong những vệt mờ thiết yếu trong màu nâu sẫm) làm cho nó lý tưởng cho mọi dịp, từ ban ngày đến ban đêm. Nó áp dụng như bơ, phủ đầy đủ trong một swipe duy nhất, và nó bám cả ngày mà không gây khó chịu hay bất cứ .

Có thể bạn quan tâm: Những sản phẩm chăm sóc da tại Spa Venesa

http://nauanaz.com/wp-content/uploads/2020/02/hoibacsi.png