Bán nhà tại ngõ 178 phố Thái Hà sổ đỏ chính chủ

Ngõ 178 Thái Hà có vị trí trung tâm, kinh doanh sầm uất. Bài viết của Nhaphonet.vn sẽ tổng hợp lại thông tin tổng quan về mua bán nhà tại ngõ 178 phố Thái Hà cho các khách hàng đang quan tâm tới thị trường này.

Thông tin chung về mua bán nhà tại ngõ 178 phố Thái Hà

Ngõ 178 Thái Hà sở hữu nhiều ưu thế nổi bật trong vị trí và giá bán, thu hút nhiều khách hàng.

Vị trí ngõ 178 Thái Hà Đống Đa

Ngõ 178 Thái Hà nằm trong địa bàn phường Trung Liệt, quận Đống Đa. Đây là vị trí rất trung tâm của Hà Nội.
Ngõ dài khoảng 450m, nhiều ngách nhỏ. Mặt ngõ to rộng, làn đường ô tô tránh nhau thoải mái, phương tiện lưu thông thuận tiện không tắc nghẽn.
Hai đầu ngõ đều thông, nối liền hai trục đường Thái Hà và Đặng Tiến Đông. Ngoài ra, ngõ gần nút giao Hoàng Cầu – Yên Lãng – Thái Hà trọng điểm của quận Đống Đa, chỉ cách 120m.

vi-tri-ban-nha-ngo-178-thai-ha

Vị trí ngõ 178 Thái Hà mang lại sự thuận tiện trong đi lại hàng ngày

Giá bán nhà tại ngõ 178 phố Thái Hà

Theo những khảo sát thị trường của Nhaphonet.vn, giá bán nhà tại ngõ 178 phố Thái Hà hiện tại có thể chia thành 2 phân khúc như sau:

Phân loại Nhà mặt ngõ Nhà trong ngách nhỏ
Mức giá 186 – 320 triệu đồng/m2 110 – 150 triệu đồng/m2

Nhìn chung, đây là mức giá có phần cạnh tranh so với mặt bằng chung các ngõ khác cùng phân khúc tại quận Đống Đa, so sánh với thông tin bán nhà ngõ 161 Thái Hà chính chủ là con ngõ nằm khá gần với ngõ 178 Thái Hà.

  • Phân khúc 1: Nhà mặt ngõ kinh doanh sầm uất, ô tô vào được: Các căn nhà tại phân khúc 1 có mức giá cao hơn hẳn, từ 186 – 320 triệu đồng/m2, đặc biệt các căn nhà đầu ngõ có mức giá lên tới hơn 12 tỷ đồng cho 45m2. Nhà tại đây rất phù hợp cho các khách hàng có đam mê kinh doanh.
  • Phân khúc 2: Nhà trong ngách, vừa xe ba gác: Vì địa hình ngõ hẹp hơn, không có vỉa hè rộng nên giá bán thấp hơn phân khúc 1. Mua bán nhà tại ngõ 178 phố Thái Hà phù hợp nhất cho các hộ gia đình.
ich-khi-mua-ban-nha-ngo-178-thai-ha

Giá bán nhà ngõ 178 Thái Hà cao hơn so với mặt bằng chung quận Đống Đa

Các nhóm tiện ích khi mua bán nhà tại ngõ 178 phố Thái Hà

Là một khu vực đông dân cư và nhiều cửa hàng, khách hàng mua bán nhà tại ngõ 178 phố Thái Hà có thể hưởng nhiều nhóm tiện ích.

  • Quanh ngõ có nhiều khu chợ sầm uất, đa dạng mặt hàng như Chợ Thái Hà, Chợ Vĩnh Hồ, Chợ Cóc Thủy Lợi, Chợ Khương Thượng,…
    Các em nhỏ có thể tự đi xe tới trường vì khoảng cách gần, phạm vi chưa tới 2km: Trường Tiểu học Quang Trung, Trường Tiểu học Thịnh Quang, Trường Tiểu học Khương Thượng,…
  • Mua bán nhà tại ngõ 178 phố Thái Hà giúp bạn dễ dàng tiếp cận với các tiện ích chăm sóc sức khỏe với vị trí gần các bệnh viện như Bệnh viện Đa khoa Đống Đa, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp 2, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội,…
  • Ngoài ra, quanh ngõ kinh doanh rất nhiều quán ăn, quán cà phê, cửa hàng quần áo,…

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin bán nhà ngõ 203 phố Chùa Bộc Đống Đa chính chủ. Đây là con ngõ có khung giá chào bán thuộc cùng phân khúc với ngõ 178. Các tiện ích sinh hoạt cũng rất đa dạng và thuận tiện cho cuộc sống của bạn.

Khả năng kinh doanh khi mua bán nhà tại ngõ 178 phố Thái Hà

Mua bán nhà tại ngõ 178 phố Thái Hà rất thích hợp cho các khách hàng có mong muốn kinh doanh. Khách hàng có thể cân nhắc kinh doanh tầng 1, 2 kết hợp ở, đa dạng loại hình với quy mô từ nhỏ tới lớn. Hoặc bạn có thể cho thuê mặt bằng nguyên căn để các công ty, doanh nghiệp làm văn phòng.
Trên đây là thông tin mua bán nhà tại ngõ 178 phố Thái Hà do công ty Nhà phố Net tổng hợp. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900.0357 để được giải đáp sớm nhất.

http://nauanaz.com/wp-content/uploads/2020/02/hoibacsi.png