Bạn đã biết cách bảo quản ghế kéo thành giường tốt nhất chưa

Gia đình bạn vừa mua một chiếc ghế sofa giường hay còn gọi là ghế kéo thành giường mới, tuy nhiên muốn sản phẩm có thể sử dụng được lâu dài theo thời gian thì đòi hỏi người sử dụng phải có những kĩ năng cơ bản để bảo quản nó sao cho hợp lý nhất. Người xưa vẫn thường có câu, của bền tại người, nhưng phần lớn chúng ta vẫn còn khá chủ quan và để tâm nhiều tới điều này. Cho nên hay dẫn tình trạng, sử dụng một thời gian nhưng ghế kéo ra thành giường đã năng đã bị hỏng hóc, mặc dù sản phẩm có chất lượng tốt. Vậy đâu mới là cách để bảo quản sản phẩm này hiệu quả nhất để kéo dài tuổi thọ lên tới 5 – 10 năm?

Cách bảo quản ghế sofa giường đa năng (ghế kéo thành giường)

Ghế kéo thành giường được biết tới là một sản phẩm nội thất trong phòng khách cực kì đa di năng. Nó có khá nhiều chức năng khác nhau, nên được nhiều người ưa chuộng và sử dụng thường xuyên trong cuộc sống. Sản phẩm này được ví giống như một chiếc ghế sofa bình thường sử dụng để tiếp khách, ngồi nói chuyện.

cach-bao-quan-ghe-keo-thanh-giuong

Tuy nhiên ghế kéo ra thành giường nằm lại biến thành một chiếc giường cực êm ái, bạn có thể nghỉ ngơi hoặc cho những vị khách tới thăm nhà qua đêm buổi tối. Ngay sau đây, siêu thị nội thất gia đình Edra xin giới thiệu đến các bạn những cách đơn giản để bảo vệ sản phẩm hiệu quả nhất nhé!

1. Ghế kéo thành giường cần hút bụi và vệ sinh thường xuyên

Khi sử dụng ghế kéo thành giường một thời gian, bạn cần phải chú ý rằng phầm vỏ bọc đem có bị đang bị tôn lên, nó không còn bằng phẳng như lúc đầu mới mua nữa. Vấn đề này khá bình thường, bạn chỉ việc rũ lại tấm đệm để phân bố nó sao cho đều đặn là được. Còn nếu như chiếc ghế kéo ra thành giường của bạn có kích thước lớn, bạn cần nhờ thêm sự trợ giúp từ một người nữa, mỗi người sẽ giữ một đầu rồi sau đó xoay đệm nếu như có thể.

cach-bao-quan-ghe-keo-thanh-giuong-

Việc tiếp theo bạn cần làm đó là dành ra thời gian để thực hiện hút bụi định kỳ. Ngôi nhà dù có sạch đến thế nào đi chăng nữa thì việc dính bụi chắc chắn không thể nào tránh khỏi. Đặc biệt, bụi bẩn sẽ dễ dàng xâm nhập vào lớp da bên ngoài, tấm vải bọc hơn khi độ ẩm không khí ở mức cao.

2. Ghế sofa giường (ghế kéo thành giường) phải thay vỏ bọc thường xuyên

Phần vỏ bọc của chiếc ghế kéo ra thành giường cũng tương tự như quần áo mà bạn hay mặc mỗi ngày, đều cần phải giặt giũ và thay mới mỗi ngày hoặc mỗi tuần. Nhất là mỗi khi gia đình có khách tới chơi nhà và ngủ lại qua đêm trên chiếc ghế sofa đó. Mỗi người đều sẽ tiết ra tế bào chết ở da trong khi ngủ, đây đều là những tế bào họa động giống thức ăn đang bị nhiễm bẩn. Muốn ngăn chặn được nó không làm ảnh hưởng tới sức khỏe, vậy thì vệ sinh vỏ bọc là điều cần thiết nhất xem thêm tại https://edra.vn/ghe-sofa-da.html

http://nauanaz.com/wp-content/uploads/2020/02/hoibacsi.png